Phong thủy nhà ở: Dấu hiệu ngôi nhà mang điềm lành, tụ lộc, vượng khí

Thứ hai, ngày 28/03/2022 17:19 PM (GMT+7)
Nếu ngôi nhà bạn đang sống có những dấu hiệu dưới đây thật đáng chúc mừng, càng ở càng có nhiều tài lộc, cuộc sống viên mãn.
Bình luận 0

Nhà thông gió, nhiều ánh sáng

Trong ngôi nhà ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu về phong thủy. Một ngôi nhà có ánh sáng tốt thì tất cả các phòng đều tràn đầy ánh sáng, thoáng mát, không chỉ giúp con người cảm thấy dễ chịu, có lợi cho sức khỏe mà còn giúp cân bằng âm dương.

Ngôi nhà quá kín, âm u, tối tăm, ban ngày cũng không thấy ánh sáng mặt trời sẽ khiến âm khí thịnh, ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong nhà, khiến sự nghiệp bị ảnh hưởng khó thăng tiến.

Nhà có các phòng ở sạch sẽ

Nếu nhà cửa không được chăm sóc, quét dọn thường xuyên sẽ rất dễ xuất hiện bụi bẩn, nấm mốc. Đây là những nguyên nhân rất trực tiếp gây ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Phong thủy nhà ở: Dấu hiệu ngôi nhà mang điềm lành, tụ lộc, vượng khí - Ảnh 1.

Theo phong thủy, xung quanh nhà cần có nhiều cây xanh

Vì vậy cần phải giữ nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng mới có lợi cho sức khỏe. Sức khỏe có tốt, con người mới có sức phấn đấu làm việc hơn.

Nhà có minh đường đẹp đẽ rạng rỡ

Minh đường là khu vực phía trước một ngôi nhà, nêu như ngôi nhà bạn đang ở gần những khu vực đường lớn hoặc công viên với nhiều cây xanh hoa tươi, thì đó thật sự là điều vô cùng tuyệt vời.

Khi bạn được sống trong ngôi nhà như vậy cuộc sống sẽ vô cùng hanh thông thuận lợi, làm gì cũng dễ dàng thành công phát tài.

Nhà xung quanh có nhiều cây xanh

Sự phát triển của cây cối luôn tuân theo một quy luật nhất định. Nếu bạn thấy cây cối trong nhà mình ra lộc, nảy chồi sớm hơn chứng tỏ ngôi nhà bạn tràn đầy linh khí và sức sống.

Cây sống lâu, xanh tốt trong nhà là điềm lành chứng tỏ gia chủ có tài lộc sung túc, an khang, thịnh vượng.

Tường nhà, cửa chính vững vàng

Những ngôi nhà cổ, được xây theo kiểu kiến trúc cũ thường để lộ xà nhà. Xà nhà nếu được dùng những loại gỗ tốt thì sẽ bền vững theo thời gian, ít khi bị mối mọt.

Nếu xà nhà, tường nhà của gia đình bạn được xây kiên cố, trải qua thời gian dài cũng không bị bay màu thì đây là một dấu hiệu tốt, gia chủ sẽ rất vượng đường sự nghiệp.

Sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt này, bạn dễ gặp được quý nhân phù trợ, từ đó sự nghiệp phát triển bền vững.

Nếu biết phấn đấu bằng khả năng của mình, bạn sẽ trở thành một người quyền cao chức trọng trong tương lai, ai cũng ngưỡng mộ.

Xung quanh ngôi nhà không có vật dẫn dụ sát khí

Trong phong thủy nhà mà có vật có thể dẫn dụ sát khí có thể là những góc nhọn từ các ngôi nhà khác hay vật thể đắc nhọn. Trong phong thủy những góc nhọn của tòa nhà, kiến trúc ngôi nhà được ví như mũi tên chĩa thẳng vào ngôi nhà, mang theo sát khí, khiến gia trạch bất ổn khó thịnh vượng.

Nhà có địa hình phía Bắc cao, phía Nam thấp

Phần lớn người Á Đông thường chọn hướng Nam để làm hướng chính xây nhà. Địa hình phía trước thấp, phía sau cao là điềm tốt. Điều này có nghĩa là sau khi ở, gia chủ ngày càng thăng tiến, cuộc sống viên mãn.

Phong thủy nhà ở: Dấu hiệu ngôi nhà mang điềm lành, tụ lộc, vượng khí - Ảnh 2.

Theo phong thủy, nhà bếp cần có nhiều ánh sáng

Nhà có phía sau rộng hơn phía trước, nở hậu

Theo phong thủy thì những ngôi nhà nở hậu là ngôi nhà may mắn.

Khi gia chủ sống trong những ngôi nhà như vậy thì càng ở càng phát tài phát lộc, cuộc sống vô cùng tốt đẹp.

Đặc biệt, ngôi nhà nở hậu thường rất có lộc về đường con cái, khi gia chủ sống trong ngôi nhà như vậy, con cái sinh ra thường thông minh tài ba, học giỏi, hiếu thuận với cha mẹ.

Ngôi nhà bếp có nhiều ánh sáng

Bếp chính là nơi tụ tài cho ngôi nhà. Vì vậy, nếu như ngôi nhà của bạn thiết kế có nhiều ánh sáng thì đó chính là một điều vô cùng tốt trong phong thủy. Khi gia chủ sống trong ngôi nhà như vậy đường công danh lên như diều gặp gió. Đặc biệt, đường tình cảm càng thêm phấn gắn bó hòa thuận.

(* )Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Min Min (Khoevadep)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem