Chủ đề nóng

Nhà sản xuất “Người ấy là ai” tố ngược em gái Á hậu Hoàng Thùy, đòi mạnh tay xử lý theo luật

P.N (Tổng hợp) Thứ bảy, ngày 15/08/2020 10:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau nhiều ngày bị em gái Á hậu Hoàng Thùy tố thiếu chuyên nghiệp, coi thường thí sinh, phía nhà sản xuất Người ấy là ai chính thức lên tiếng.
Bình luận 0

Mới đây, phía nhà sản xuất Người ấy là ai chính thức đưa ra phản hồi sau một thời gian bị em gái Á hậu Hoàng Thùy là nữ luật sư trẻ tuổi Hoàng Linh tố coi thường thí sinh, làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Theo đó, đại diện chương trình cho biết phía ê-kíp sản xuất đã trao đổi với Hoàng Linh về việc tập có cô làm nữ chính không thể lên sóng vì sự cố khách quan đáng tiếc qua tin nhắn Facebook vào ngày 18/7/2020. Qua trao đổi, Hoàng Linh đã hiểu rõ sự cố bất khả kháng và cảm thông cho những thiệt hại mà ê-kíp phải gánh chịu.

Nhà sản xuất “Người ấy là ai” tố em gái Á hậu Hoàng Thùy, đòi mạnh tay xử lý theo luật - Ảnh 1.

Hoàng Linh là nữ chính trong Người ấy là ai tập không được lên sóng.

Tuy nhiên, ngày 7/8 vừa qua, Hoàng Linh lại đăng tải bài viết với những thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến uy tín của Người ấy là ai và công ty. Điều này làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của đơn vị tổ chức. Phía nhà sản xuất Người ấy là ai chỉ rõ Hoàng Linh vi phạm Luật Dân sự, luật Công nghệ Thông tin và Luật An ninh mạng.

Nội dung phía ê-kíp sản xuất Người ấy là ai đưa ra về vụ việc của em gái Á hậu Hoàng Thùy như sau: "Vào ngày 18/7/2020, đại diện sản xuất của chúng tôi đã trao đổi với cô Linh về sự kiện bất khả kháng do lỗi hư ổ cứng chứa file ghi hình có cô ấy tham gia trong chương trình, dẫn đến tập ghi hình này không thể phát sóng được. Qua trao đổi bằng tin nhắn trên Facebook, cô Linh cũng đã hiểu rõ sự cố bất khả kháng nêu trên, thống nhất không phát sóng phần ghi hình có cô Linh tham gia và cảm thông cho những thiệt hại rất lớn mà một mình nhà sản xuất phải tự gánh chịu vì sự cố khách quan đáng tiếc này.

Nhà sản xuất “Người ấy là ai” tố em gái Á hậu Hoàng Thùy, đòi mạnh tay xử lý theo luật - Ảnh 2.

Nhan sắc của người đẹp Hoàng Linh.

Tuy nhiên, vào ngày 7/8/2020, cô Linh lại đăng tải bài viết trên trang Facebook cá nhân của mình với những thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng hình ảnh, uy tín của chương trình và công ty, gây tranh luận trên không gian mạng và làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Cụ thể, cô Linh cho rằng chương trình có khuất tất trong việc cung cấp thông tin về lỗi kỹ thuật, về việc nghiệm thu và trao tặng vật phẩm. Cô Linh còn chỉ trích chương trình thiếu chuyên nghiệp, vô cảm và coi thường thí sinh".

Phía nhà sản xuất Người ấy là ai cho biết thêm Hoàng Linh đã vi phạm nghĩa vụ đã cam kết với chương trình trong hợp đồng hai bên đã ký trước đó như: bảo mật thông tin liên quan đến chương trình, không có quyền yêu cầu công ty phải phát sóng bất kỳ tập ghi hình nào, cam kết và đảm bảo khi chia sẻ thông tin trên mạng…

Nhà sản xuất “Người ấy là ai” tố em gái Á hậu Hoàng Thùy, đòi mạnh tay xử lý theo luật - Ảnh 4.

Phía nhà sản xuất Người ấy là ai cho biết thêm Hoàng Linh vi phạm nghĩa vụ đã cam kết với chương trình trong hợp đồng hai bên đã ký trước đó.

Cuối cùng, phía nhà sản xuất chương trình yêu cầu em gái Á hậu Hoàng Thùy phải gỡ bỏ bài viết tố ê-kíp trên trang cá nhân, đăng tải thông tin đính chính, xin lỗi chương trình… Họ sẽ chờ đợi câu trả lời của Hoàng Linh hết ngày 14/8. Nếu không nhận được phản hồi, phía đơn vị sản xuất sẽ tiến hành các hành động pháp lý cần thiết để xử lý hành vi vi phạm của Hoàng Linh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem