Chủ đề nóng

Nhà xe của một đơn vị quân đội ở sân bay Pleiku xảy ra cháy lớn

Hoàng Lộc Thứ hai, ngày 02/10/2023 14:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khu vực nhà xe của Tiểu đoàn căn cứ sân bay TP.Pleiku (thuộc Sư đoàn 372, tỉnh Gia Lai) vừa xảy ra cháy lớn. Theo chính quyền địa phương, vụ cháy bước đầu đã khiến một số xe ô tô của tiểu đoàn bị thiệt hại.
Bình luận 0

Ngày 2/10, lãnh đạo UBND phường Thống Nhất (TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai) xác nhận, tại khu vực nhà xe của Tiểu đoàn căn cứ sân bay Pleiku (thuộc Sư đoàn 372) vừa xảy ra vụ cháy.

Theo vị lãnh đạo này, vụ cháy đã gây thiệt hại một số xe ô tô của tiểu đoàn.

Nhà xe của một đơn vị quân đội ở sân bay Pleiku xảy ra cháy lớn - Ảnh 1.

Cột khói đen cao hàng chục mét xuất hiện sau khi xảy ra đám cháy tại khu vực để xe của Tiểu đoàn căn cứ sân bay Pleiku. Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 10h cùng ngày, một đám cháy lớn xảy ra tại khu vực của Tiểu đoàn căn cứ sân bay Pleiku. Đám cháy đã hình thành một cột khói đen cao hàng chục mét.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh Gia Lai) đã huy động xe chữa cháy và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Ngoài ra, xe chuyên dụng của sân bay TP.Pleiku cũng được huy động đến để tham gia chữa cháy.

Nhà xe của một đơn vị quân đội ở sân bay Pleiku xảy ra cháy lớn - Ảnh 2.

Xe chữa cháy của Phòng Cảnh sát Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh Gia Lai) được điều động đến hiện trường để dập lửa. Ảnh: CTV

Đến 12h cùng ngày, đám cháy đã được không chế.

Nhà xe của một đơn vị quân đội ở sân bay Pleiku xảy ra cháy lớn - Ảnh 3.

Vụ cháy đã khiến một số xe ô tô của Tiểu đoàn căn cứ sân bay Pleiku bị thiệt hại. Ảnh: CTV

Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, Cảnh hàng không sân bay TP.Pleiku đã tạm đóng cửa sân bay và hạn chế người ra vào để đảm bảo an toàn.

Nhà xe của một đơn vị quân đội ở sân bay Pleiku xảy ra cháy lớn - Ảnh 4.

Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, an ninh tại sân bay TP.Pleiku được thắt chặt. Ảnh: CTV

Nguyên nhân và thiệt hại cụ thể đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem