Chủ đề nóng

Nhan sắc vợ xinh đẹp kém 20 tuổi sinh con cho "Hòa Thân" U70

An An (Tổng hợp) Thứ năm, ngày 29/11/2018 10:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người vợ thứ ba của "Hòa Thân" Vương Cương có nhan sắc xinh đẹp, sinh được một con trai kháu khỉnh.
Bình luận 0

Nam diễn viên Vương Cương nổi tiếng với vai Hòa Thân trong Tể tướng Lưu gù. Ngoài đời Vương Cương trải qua 3 đời vợ, trong đó người vợ hiện tại kém ông 20 tuổi, tên Trịnh Diễm Đông. Hai người có một con trai chung sinh năm 2008.

Nam diễn viên gạo cội quen bà xã hiện tại qua mạng. Tuy biết nhau qua thế giới ảo nhưng cả hai người đều xác định tiến tới mối quan hệ lâu dài. Bất chấp tuổi tác chênh lệch, họ đăng ký kết hôn năm 2008, khi nam diễn viên 60 tuổi.

Nhan sắc của người vợ thứ ba được khen xinh đẹp, nết na. Vì không hoạt động nghệ thuật nên bà xã của "Hòa Thân" Vương Cương hiếm khi xuất hiện trước truyền thông.

Vì lấy vợ thứ ba ở tuổi đã già, lại lên chức bố ở tuổi 60 nên khi Vương Cương đón sinh nhật 69 tuổi bên gia đình, con trai và cháu gái cùng 9 tuổi của ông đều xuất hiện trong một khung hình.

Trong ảnh là con gái lớn và con trai của nam diễn viên. Hai chị em cách nhau đến 30 tuổi.

Khi đã lui về hậu trường không đóng phim, "Hòa Thân" chăm lo cho gia đình. Ông thường đưa vợ con đi du lịch khi rảnh rỗi.

Hiếm hoi lắm mới thấy ông đưa vợ trẻ và con trai lên thảm đỏ dự sự kiện.

Nếu như trong lịch sử Trung Quốc, nhân vật Hòa Thân có 9 người vợ thì ngoài đời, nam diễn viên Vương Cương có 3 người vợ đều thuộc hàng mỹ nhân.

Người vợ thứ hai của nam diễn viên là một nữ ca sĩ có tiếng trong làng giải trí.

Hình ảnh người vợ đầu của Vương Cương cho thấy vẻ sắc nước hương trời.

Mẹ vợ trẻ trung của Lý Hải, Lam Trường khiến trai trẻ cũng phải lúng túng

Chính sự trẻ trung của mẹ vợ khiến anh Hai Lam Trường lâm vào tình trạng dở khóc, dở cười.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem