Chủ đề nóng

NHM tiếc thương khi VĐV bóng rổ Lê Hoàng Đan đột ngột qua đời

Long Nguyên Thứ hai, ngày 05/06/2023 11:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày hôm qua (4/6), giới hâm mộ bóng rổ Việt Nam đã chia sẻ sự đau xót và tiếc thương khi hậu vệ Lê Hoàng Đan (từng chơi cho CLB Thang Long Warriors) đột ngột qua đời khi còn rất trẻ.
Bình luận 0

Hậu vệ Lê Hoàng Đan qua đời ở độ tuổi rất trẻ

Lê Hoàng Đan sinh năm 2002 tại Hà Nội, từng chơi cho CLB Thang Long Warriors. Anh từng là gương mặt trẻ đầy triển vọng của đội bóng này. Lê Hoàng Đan được đánh giá có khả năng ném 3 điểm rất tốt, đồng thời sở hữu tốc độ ấn tượng để luôn tạo ra đột biến khiến những người theo kèm gặp khó khăn. Sự xông xáo, sức trẻ của Lê Hoàng Đan thời còn chơi bóng rổ buộc hàng thủ đối phương luôn phải hoạt động với cường độ cao.

NHM bóng rổ bàng hoàng khi hậu vệ Lê Hoàng Đan đột ngột qua đời - Ảnh 1.

Hậu vệ Lê Hoàng Đan đột ngột qua đời khi còn rất trẻ. Ảnh: FB

Lê Hoàng Đan từng giành được một số thành tích cá nhân, tập thể tương đối tốt. Các danh hiệu đáng chú ý gồm HCV giải hè 2019, 2020, HCV 3x3 SSA Tournament, HCĐ U19 quốc gia.

Sau khi VBA 2021 kết thúc, Lê Hoàng Đan đã chia tay "Chiến binh khủng long" Thang Long Warriors để đi du học. Thời gian gần đây, anh mới về nghỉ hè. Hiện tại, nguyên nhân Lê Hoàng Đan đột ngột qua đời chưa được xác định.

Trên fanpage của Thang Long Warriors và nhiều diễn đàn bóng rổ, những đồng đội cũ và người hâm mộ bày tỏ sự thương xót với Lê Hoàng Đan. Nhiều đàn anh từng chơi bóng với Lê Hoàng Đan cho biết, anh là người hòa đồng với mọi người dù có chút trầm tính khi gặp người lạ. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc đủ lâu với Lê Hoàng Đan, ai cũng thấy anh là người rất vui vẻ, hài hước.

Khi thi đấu và tập luyện, Lê Hoàng Đan được đánh giá là người rất nghiêm túc, giàu trách nhiệm. Chính vì vậy, Lê Hoàng Đan được nhiều người yêu quý và ai cũng bàng hoàng về sự ra đi khi còn quá trẻ của hậu vệ tài hoa này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem