Chủ đề nóng

Hàng loạt cuộc thi Hoa hậu bị hoãn tổ chức vì dịch Covid-19, khán giả tiếc nuối

Mi Mi (tổng hợp) Thứ tư, ngày 05/08/2020 13:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa Hậu Việt Nam... chính thức bị hoãn thời gian tổ chức vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
Bình luận 0
Những cuộc thi Hoa hậu bị hoãn tổ chức vì dịch Covid-19, khán giả tiếc nuối - Ảnh 1.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế chính thức thông báo lùi thời gian tổ chức. Việc các cuộc thi sắc đẹp không tổ chức trong năm 2020 đồng nghĩa với việc các đương kim Hoa hậu sẽ có thêm thời gian đương nhiệm. Trong đó có cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2020 sẽ tổ chức vào quý 2 năm 2021.


Những cuộc thi Hoa hậu bị hoãn tổ chức vì dịch Covid-19, khán giả tiếc nuối - Ảnh 2.

Ngoài cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2020 sẽ được tổ chức sớm nhất vào quý 1 của năm 2021. Chính vì vậy, Zozibini Tunzi sẽ trở thành một trong những Hoa hậu Hoàn vũ có thời gian đương nhiệm lâu nhất lịch cuộc thi.

Những cuộc thi Hoa hậu bị hoãn tổ chức vì dịch Covid-19, khán giả tiếc nuối - Ảnh 3.

Cũng vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Sireethorn Leearamwat sẽ là Hoa hậu có thời gian đương nhiệm lâu nhất lịch sử cuộc thi Miss International vì cuộc thi năm nay sẽ không được tổ chức. "Chúng tôi đau lòng khi phải thông báo hủy chương trình. Hoa hậu Quốc tế lần thứ 60 sẽ được tổ chức vào năm sau, dự kiến sau Olympic", bà Akemi Schimomura - người phát ngôn của cuộc thi cho biết.

Những cuộc thi Hoa hậu bị hoãn tổ chức vì dịch Covid-19, khán giả tiếc nuối - Ảnh 4.

Đại diện ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia cũng báo tin buồn với người hâm mộ là sẽ không tổ chức cuộc thi vào năm nay.

Những cuộc thi Hoa hậu bị hoãn tổ chức vì dịch Covid-19, khán giả tiếc nuối - Ảnh 5.

Riêng cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2020 hiện vẫn trên hành trình đi tìm ra chủ nhân của ngôi vị Hoa hậu mới bằng hình thức online. Điều này khiến người hâm mộ cuộc thi lo lắng hiệu ứng truyền thông và các hoạt động bên lề Hoa hậu Trái đất không được thực hiện. Trong ảnh là người đẹp Puerto Rico đăng quang ngôi vị "Miss Earth 2019".

Những cuộc thi Hoa hậu bị hoãn tổ chức vì dịch Covid-19, khán giả tiếc nuối - Ảnh 6.

Tại Việt Nam, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng phải tạm lùi thời gian tổ chức vì dịch Covid-19. Theo đó, Ban tổ chức cuộc thi thông báo gia hạn thời gian nhận hồ sơ tham gia của các thí sinh.

Những cuộc thi Hoa hậu bị hoãn tổ chức vì dịch Covid-19, khán giả tiếc nuối - Ảnh 7.

Cụ thể, khu vực miền Nam hạn nhận hồ sơ là ngày 25/9, còn khu vực miền Bắc là ngày 26/10 thay vì theo kế hoạch trước đó, thời gian đăng ký đối với khu vực phía Nam đến hết ngày 07/8/2020, đối với khu vực phía Bắc đến hết ngày 29/8/2020.

Những cuộc thi Hoa hậu bị hoãn tổ chức vì dịch Covid-19, khán giả tiếc nuối - Ảnh 8.

Việc cuộc thi Miss Universe 2020 bị hoãn vì dịch Covid-19 và tổ chức năm 2021, đồng nghĩa với việc Khánh Vân - đại diện của Việt Nam sẽ có thêm thời gian để trau dồi bản thân, đầu tư hình ảnh cũng như vun vén, hoàn thiện thêm dự án cộng đồng với thông điệp chống xâm hại tình dục trẻ em.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem