Chủ đề nóng

Clip mỹ nhân Cao Bằng chân dài 1m22 trả lời đúng 7 câu hỏi liên tiếp “Ai là triệu phú”, fan trầm trồ

Thủy Vũ Thứ tư, ngày 05/08/2020 10:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoa hậu Lương Thùy Linh gây bất ngờ khi trở thành thí sinh tham gia chương trình "Ai là triệu phú". Màn trả lời 7 câu hỏi liên tiếp chưa cần đến sự trợ giúp nào của người đẹp ghi điểm trong lòng khán giả.
Bình luận 0
Clip Hoa hậu Lương Thùy Linh trả lời đúng 7 câu hỏi liên tiếp “Ai là triệu phú”, fan ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Tối ngày 4/8, chương trình "Ai là triệu phú" gây bất ngờ khi khách mời "ghế nóng" tuần này là Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Clip Hoa hậu Lương Thùy Linh trả lời đúng 7 câu hỏi liên tiếp “Ai là triệu phú”, fan ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Đến với chương trình, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 chọn trang phục khá đơn giản nhưng vẫn toát lên sự tự tin và xinh đẹp.

Clip Hoa hậu Lương Thùy Linh trả lời đúng 7 câu hỏi liên tiếp “Ai là triệu phú”, fan ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Trò chuyện cùng MC Phan Đăng, Lương Thuỳ Linh chia sẻ, cô đã được ba mẹ cho theo dõi chương trình sau mỗi bữa cơm, từ khi còn nhỏ. “Việc theo dõi "Ai là triệu phú" đã giúp Linh có nền tảng kiến thức sớm vì đó không chỉ đơn thuần là gameshow giải trí mà còn mang tính học thuật, thử thách trí tuệ của người chơi”, mỹ nhân gốc Cao Bằng cho hay.

Clip Hoa hậu Lương Thùy Linh trả lời đúng 7 câu hỏi liên tiếp “Ai là triệu phú”, fan ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Theo luật chơi của chương trình, Lương Thuỳ Linh phải trả lời 15 câu hỏi trong đó có 3 câu là cột mốc quan trọng cho 3 phần. Người đẹp vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên và giành được phần thưởng 2 triệu đồng một cách dễ dàng.

Ngoài những kiến thức, sự thông minh trong cách suy luận của Hoa hậu Lương Thùy Linh đã thuyết phục khán giả. Như ở câu hỏi số 7 “Nhân vật Mị trong tác phẩm Vợ chồng A Phủ của nhà văn Tô Hoài là người dân tộc nào?”. Với 4 đáp án là Mông, Tày, Nùng và Dao. Trước câu hỏi này, Lương Thùy Linh cho biết, cô có nghe bài hát "Để Mị nói cho mà nghe", trong đó nhân vật nữ chính trong MV do Hoàng Thùy Linh đảm nhận diện trang phục cô gái người Mông. "Chắc chắn bài hát sẽ dựa vào câu chuyện liên quan đến tác phẩm Vợ chồng A Phủ nên Linh nghĩ Mị sẽ là cô gái người Mông".

Clip Hoa hậu Lương Thùy Linh trả lời đúng 7 câu hỏi liên tiếp “Ai là triệu phú”, fan ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Sự suy đoán chính xác này đã giúp Lương Thùy Linh giành chiến thắng 7 câu hỏi liên tiếp mà không cần đến bất kỳ quyền trợ giúp nào.


Clip Hoa hậu Lương Thùy Linh trả lời đúng 7 câu hỏi liên tiếp “Ai là triệu phú”, fan ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Đang nắm chắc trong tay số tiền 6 triệu thì cũng là lúc tiếng chuông báo hết giờ của chương trình cũng vang lên. Dù khá bất ngờ nhưng Lương Thùy Linh hẹn sẽ tái ngộ khán giả ở tập phát sóng tiếp theo vào ngày 11/8 sắp tới. Sự tự tin và thông minh của Lương Thùy Linh nhận được nhiều sự tán thưởng của khán giả có mặt tại trường quay.


Clip Hoa hậu Lương Thùy Linh trả lời đúng 7 câu hỏi liên tiếp “Ai là triệu phú”, fan ngưỡng mộ.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem