Chủ đề nóng

Những hình ảnh OnePlus 7T Pro bất ngờ xuất hiện, có cả phiên bản McLaren

Kiến Tường Thứ hai, ngày 02/09/2019 13:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một bộ kết xuất mới dựa trên CAD vừa bị rò rỉ của OnePlus 7T Pro và cũng có cả phiên bản McLaren.
Bình luận 0

Nguồn gốc của các kết xuất được đăng tải bởi @OnLeaks , vì vậy rất có thể các kết xuất này là chính xác. Về cơ bản, nó cung cấp cái nhìn OnePlus 7T Pro sẽ không khác nhiều so với OnePlus 7 Pro hiện tại. Điều đó cho thấy rằng sự khác biệt thực sự giữa mô hình này và trước đó sẽ là phần cứng bên trong.

Ảnh minh họa.

Thoạt nhìn, OnePlus 7T Pro dường như có cùng tùy chọn màu Nebula Blue cho của OnePlus 7 Pro. Tuy nhiên nguồn tin từ 91Milers cho biết đây thực sự là một màu xanh hơi khác có tên Haze Blue. Có lẽ mọi thứ sẽ khác biệt đáng chú ý khi chúng ta nhìn thấy điện thoại trong đời thực.

Ngoài ra, có khá nhiều thay đổi để xem. Camera selfie bật lên ở cùng một chỗ và có cùng kích thước. Hệ thống camera ba ống kính ở phía sau cũng xuất hiện không thay đổi.

Ảnh minh họa.

Đối với phiên bản McLaren, dường như cũng không có nhiều sự khác biệt, ngoài công việc sơn màu đen và màu cam lạ mắt và bổ sung logo của McLaren ở mặt sau.

Quay trở lại với phiên bản McLaren của OnePlus 6T, nó đi kèm sự nâng cấp về RAM cũng như khả năng sạc nhanh hơn. Tuy nhiên, không có khả năng phiên bản McLaren của OnePlus 7T Pro nhận được RAM nhiều hơn so với phiên bản cao cấp nhất của OnePlus 7T Pro có RAM ở mức 12 GB - vốn đã quá mức cần thiết.

Ảnh minh họa.

Nhiều khả năng, phiên bản McLaren của OnePlus 7T Pro sẽ đi kèm chip Snapdragon 855+ cao cấp nhất của Qualcomm hiện tại, cùng thỏi pin dung lượng cao và nhiều không gian lưu trữ bên trong hơn.

Đã xuất hiện hình ảnh OnePlus 7T và 7T Pro khiến nhiều người thất vọng

Hình ảnh về bộ đôi OnePlus 7T và 7T Pro đã xuất hiện cung cấp xác nhận về tin đồn 3 camera có trên nó.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem