Chủ đề nóng

Những tháng Âm lịch xui xẻo, sao quả tạ chiếu ứng với 12 con giáp trong năm 2021

Thứ bảy, ngày 30/01/2021 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vận thế con giáp trong một năm thay đổi theo từng tháng. Sau đây là những tháng xui xẻo, đen đủi nhất năm Tân Sửu các 12 con giáp cần lưu tâm để ý.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Tý

Những tháng Âm lịch xui xẻo, sao quả tạ chiếu ứng với 12 con giáp trong năm 2021 - Ảnh 1.

Người tuổi Tý vào tháng 5 âm lịch năm Tân Sửu cần đặc biệt cẩn trọng, chỉ cần con giáp này nóng vội hành động sẽ tự chuốc lấy vô vàn phiền phức mà những phiền phức này không dễ dàng một sớm một chiều mà giải quyết được. Trong tháng này, người tuổi Tý cũng cần lưu ý đến sức khỏe và an toàn giao thông.

Những tháng Âm lịch xui xẻo, sao quả tạ chiếu ứng với 12 con giáp trong năm 2021 - Ảnh 2.

Theo phong thủy 2021, bước vào năm tuổi, người tuổi Sửu cần lưu ý đến tháng 2 Âm lịch. Tháng này có thể coi là “tổng hợp của mọi điều đen đủi”, cuộc sống phát sinh liên tiếp chuyện không vui ngoài ý muốn ảnh hưởng tiêu cực đến tâm trạng của con giáp này. Lời khuyên cho con giáp này khi gặp chuyện nên biết chia sẻ với người thân, bạn bè để giảm bớt áp lực tâm lý.

Những tháng Âm lịch xui xẻo, sao quả tạ chiếu ứng với 12 con giáp trong năm 2021 - Ảnh 3.

Tháng giêng là tháng đen đủi, do có hung tinh xuất hiện nên người tuổi Dần dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn thậm chí còn phải mất tiền để giải quyết. Ngoài ra, tháng Âm lịch này con giáp này cũng dễ rơi vào cảnh phá sản, điều này là do người tuổi Dần dễ bị người khác lừa gạt về tài chính hoặc do nhất thời hồ đồ mà tự đánh rơi ví tiền, thẻ tín dụng... 

Lời khuyên cho con giáp này là không nên quá dễ dàng tin vào lời của người khác.

Con giáp tuổi Mão: 

Những tháng Âm lịch xui xẻo, sao quả tạ chiếu ứng với 12 con giáp trong năm 2021 - Ảnh 4.

Tháng 11 Âm lịch năm Tân Sửu, người tuổi Mão dễ vì lời ăn tiếng nói mà gặp phải thị phi, thậm chí còn xảy ra kiện tụng. Con giáp này không nên can dự vào chuyện của người khác mới tránh được phiền phức. Ngoài ra, người tuổi Mão nên hạn chế uống rượu, đừng vì say xỉn mà mắc những sai phạm khó có thể sửa chữa.

Những tháng Âm lịch xui xẻo, sao quả tạ chiếu ứng với 12 con giáp trong năm 2021 - Ảnh 5.

Năm Tân Sửu 2021 là năm tương phá của người tuổi Thìn. Đặc biệt tháng 9 Âm lịch là tháng hạn, cần đặc biệt lưu tâm, trong công việc con giáp này dễ bị tiểu nhân đâm sau lưng, hơn nữa lại không được đồng nghiệp xem trọng và khó tạo được mối quan hệ tốt đẹp.

Những tháng Âm lịch xui xẻo, sao quả tạ chiếu ứng với 12 con giáp trong năm 2021 - Ảnh 6.

Tháng 10 Âm lịch năm Tân Sửu, người tuổi Tỵ làm việc gì cũng gặp phải trở ngại, mọi thứ khó bề diễn ra thuận lợi suôn sẻ cho dù đã lên kế hoạch hoàn chỉnh nhưng vào phút chót lại phát sinh những vấn đề không ngời tới.

Những tháng Âm lịch xui xẻo, sao quả tạ chiếu ứng với 12 con giáp trong năm 2021 - Ảnh 7.

Người tuổi Ngọ vào tháng 4 Âm lịch năm Tân Sửu do có hung tinh xuất hiện trong cung mệnh nên sức khỏe và tài vận chịu ảnh hưởng tiêu cực. 

Con giáp này sẽ phát sinh không ít khoản chi lớn hoặc phải hỗ trợ nhiều cho gia đình, người thân, hoặc có người mượn tiền. Còn về sức khỏe, người tuổi Ngọ cần lưu ý chứng đau đầu, cảm cúm, đau bụng, sốt và đặc biệt cần giữ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những tháng Âm lịch xui xẻo, sao quả tạ chiếu ứng với 12 con giáp trong năm 2021 - Ảnh 9.

Tháng 8 Âm lịch là tháng không may mắn nhất năm Tân Sửu của người tuổi Mùi. Con giáp này sẽ phải chịu nhiều áp lực về tình cảm, công việc khiến cho tâm trạng u uất, không vui nên cần có sự chia sẻ, đồng cảm của người thân, bạn bè.

Con giáp tuổi Thân: 

Những tháng Âm lịch xui xẻo, sao quả tạ chiếu ứng với 12 con giáp trong năm 2021 - Ảnh 10.

Tháng 7 Âm lịch năm Tân Sửu, người tuổi Thân cần lưu tâm đặc biệt đến sức khỏe của chính bản thân mình, cần đi kiểm tra để phát hiện những vấn đề bất thường. Tháng này khả năng phải nhập viện là rất cao.

Những tháng Âm lịch xui xẻo, sao quả tạ chiếu ứng với 12 con giáp trong năm 2021 - Ảnh 11.

Người tuổi Dậu dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi gia đình vì những chuyện nhỏ nhặt trong tháng 6 Âm lịch năm Tân Sửu. Điều này khiến người tuổi Dần cảm thấy nửa kia không thấu hiểu và cảm thông cho mình.

Những tháng Âm lịch xui xẻo, sao quả tạ chiếu ứng với 12 con giáp trong năm 2021 - Ảnh 12.

Tháng 3 Âm lịch năm Tân Sửu là tháng tương xung của người tuổi Tuất. Nếu con giáp này không biết kiềm chế tính nóng vội thì dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Lời khuyên đó là phàm gặp bất cứ chuyện gì cũng nên bình tĩnh để giải quyết, có như vậy mới tránh được rắc rối.

Những tháng Âm lịch xui xẻo, sao quả tạ chiếu ứng với 12 con giáp trong năm 2021 - Ảnh 13.

Người tuổi Hợi trong năm Tân Sửu cần đặc biệt chú ý đến tháng 12 Âm lịch, bởi đây là thời điểm rất dễ ngoại tình của con giáp này. Ngoài ra, sự xuất hiện của sao Dịch Mã báo hiệu sự biến động trong cuộc sống, công việc nên cần có sự chuẩn bị kỹ càng để ứng phó. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Bảo Khanh (theo Sohu) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem