Chủ đề nóng

NÓNG: Galaxy Note 10 sẽ không còn bút S Pen?

An Nhiên Thứ ba, ngày 09/07/2019 16:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Galaxy Note 2019 sẽ có pin lớn hơn 800mAh và camera tốt hơn nếu không có bút S Pen quen thuộc.
Bình luận 0

Bút cảm ứng S Pen đã đi kèm với mọi điện thoại Galaxy Note, đây cũng là một trong những lý do khiến toàn bộ dòng Galaxy Note tồn tại. Bất chấp thất bại của việc thu hồi Galaxy Note 7 năm 2016, phiên bản Galaxy Note 8 và Galaxy Note 9 của Samsung vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi.

Bút S Pen đã trở thành phụ kiện không thể thiếu trong dòng Galaxy Note.

Không những thế, bút cảm ứng S Pen còn là phụ kiện đi kèm, giúp phân biệt hoàn toàn dòng Galaxy Note với Galaxy + mọi năm của hãng công nghệ Hàn Quốc cùng với màn hình lớn hơn, pin “khủng” hơn. Tuy nhiên, người dùng không hề biết rằng Samsung đã phải trả giá đắt và bỏ lỡ khá nhiều tính năng sáng tạo vì không gian rộng lớn bên trong smartphone bị chiếm bởi S Pen.

Thông tin về bút S Pen và Galaxy Note.

Mới đây, Tài khoản Twitter - Ice Universe (chuyên đưa ra nhiều dự báo công nghệ) cho hay đã có cơ hội trao đổi với các kỹ sư của Samsung. Những người này đã đề cập tới việc Samsung đã hy sinh không ít cho bút cảm ứng S Pen:

• Không có bút S Pen, Samsung có thể đã nâng dung lượng pin thêm 800mAh

• S Pen khiến Samsung không thể cải tiến camera trở nên mạnh mẽ hơn

• S Pen là một rào cản đối với thiết kế viền màn hình mỏng hơn

Hình ảnh cắt ngang của Galaxy Note 8 và bút S Pen.

Mặc dù phía Samsung vẫn chưa xác nhận các thông tin này nhưng chúng vẫn có khả năng biến mất trong nay mai trên dòng Galaxy Note khi không còn hữu ích. Và sẽ thật “sốc” nếu như trên loạt Galaxy Note 10 năm nay, bút S Pen không còn xuất hiện nữa.

Bản cắt ngang của Galaxy Note 9 năm ngoái.

Tất nhiên, bút cảm ứng S Pen vẫn có một lượng fan hâm mộ trung thành, yêu thích khả năng ghi chú nhanh, phác thảo và tất cả các chức năng đi kèm với bút. Trái lại, với những người không sử dụng phụ kiện trên thường xuyên, thích sử dụng những smartphone có kích thước màn hình lớn và viên pin to hơn, việc S Pen biến mất vẫn không gây ảnh hưởng gì.

Rò rỉ bảo vệ màn hình của Galaxy Note 10, xác nhận thiết kế

Hình ảnh vỏ bảo vệ màn hình của Samsung Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ một lần nữa đã xác nhận thiết kế camera sau dọc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem