Chủ đề nóng

Nóng: Phát hiện bác sĩ tại Hà Nội dương tính với SARS-CoV-2

Gia Khiêm Thứ ba, ngày 04/05/2021 19:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Thị Nhị Hà thông tin, thành phố vừa phát hiện 1 trường hợp là bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương dương tính với SARS-CoV-2.
Bình luận 0

Bác sĩ dương tính với SARS-CoV-2 di chuyển nhiều nơi

Chiều 4/5, báo cáo tại Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP.Hà Nội, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Thị Nhị Hà cho biết, dự kiến trong thời gian tới, thành phố có ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Đáng chú ý, đang báo cáo trong cuộc họp, bà Hà cho hay, vừa nhận được tin báo thành phố có thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Đây là 1 bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương.

Nóng: Phát hiện bác sĩ tại Hà Nội dương tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Thị Nhị Hà thông tin tại cuộc họp Ban chỉ đạo.

Theo bà Hà, đây là trường hợp rất phức tạp, vì di chuyển, biến động nhiều. F1 của ca này rải rác ở rất nhiều quận huyện, bao gồm: Đông Anh, Ba Vì, Đống Đa, Tây Hồ, Hoàng Mai.

"Trường hợp này sinh sống trên địa bàn quận Ba Đình nhưng có đi hát karaoke ở quán Moonligh ở số 54 Chùa Láng, Đống Đa từ khoảng 22h ngày 28/4 đến 0h ngày 29/4.

Do đó tôi đề nghị các quận huyện thận trọng, kích hoạt các tổ chống dịch vào cuộc và truy vết. Chúng tôi cũng đã thông báo cho hệ thống y tế khẩn trương vào cuộc", bà Hà cho biết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem