Chủ đề nóng

Nốt ruồi hiếm mang phúc khí, ai sở hữu thì cuộc sống sung túc, trường thọ

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ tư, ngày 16/09/2020 06:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hầu như ai cũng sở hữu một vài nốt ruồi. Mỗi nốt ruồi lại mang ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng giải mã một số nốt ruồi mang lại phúc lộc cho chủ nhân của nó.
Bình luận 0

Nốt ruồi ở bụng dưới

Nốt ruồi ở bụng dưới là một trong những nốt ruồi hiếm gặp. Nếu may mắn có được nốt ruồi này, bạn là người mang nhiều phúc khí. Trong cuộc đời, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Khi khó khăn, bạn được nhiều người quan tâm, giúp đỡ nên mau tai qua, nạn khỏi. Người có nốt ruồi này thường là người có chí tiến thủ, chăm chỉ làm ăn, kiếm tiền giỏi lại biết quản lý tiền bạc, tài sản. 

Ngoài ra, người sở hữu nốt ruồi này thường vượng vận đào hoa, được nhiều người khác giới để ý, theo đuổi. Không những thế, họ còn có sức khỏe dồi dào, ít khi đau bệnh. Người này về già thường sống thọ, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

3 nốt ruồi mang phúc khí, ai sở hữu thì cuộc sống sung túc, trường thọ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nốt ruồi trên đùi

Có thể bạn không biết rằng nốt ruồi ở trên đùi là biểu tượng của phúc khí, phú quý. Nhiều sở hữu nốt ruồi ở mặt ngoài của đùi thì bạn là người có đầu óc thông minh lại giàu nghị lực, có chí tiến thủ. Không những thế, bạn còn là người thật thà, nói được, làm được nên được nhiều người tin tưởng. 

Có thể từ nhỏ, bạn không may mắn được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng bạn có thể vươn lên thoát nghèo bằng chính nỗ lực của mình. Người có nốt ruồi ở mặt ngoài của đùi thường là người tự lập, không thích nhờ vả. 

Những người có nốt ruồi ở mặt trong của đùi lại là người được hưởng phúc khí từ con cái. Những đứa con ra đời sẽ mang lại vận số tốt hơn cho bạn. Về già, bạn cũng có được những đứa con thành đạt, hết lòng báo hiếu bố mẹ.

3 nốt ruồi mang phúc khí, ai sở hữu thì cuộc sống sung túc, trường thọ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nốt ruồi ở dái tai

Theo nhân tướng học, người có dái tai to dày, đầy đặn thì được coi là có phúc tướng. Nếu có thêm nốt ruồi ở dái tai thì chứng tỏ bạn là người có tâm tính thiện lương, vận khí tốt. Trong cuộc đời, bạn gặp được nhiều điềm lành, quý nhân, tài vận vượng phát, sự nghiệp hanh thông rộng mở.

3 nốt ruồi mang phúc khí, ai sở hữu thì cuộc sống sung túc, trường thọ - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Người có nốt ruồi ở dái tai thường là người hiếu nghĩa, giản dị, nhân hậu. Trong thời điểm khởi nghiệp, bạn có thể gặp nhiều khó khăn, vất vả. Nhưng sau đó, được quý nhân giúp đỡ, cộng với nỗ lực của bản thân nên hậu vận thành công, có quyền lực và địa vị trong xã hội. Không những thế, sở hữu nốt ruồi này, bạn thường là người mạnh khỏe, trường thọ, ít ốm đau, bệnh tật.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảoMời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem