×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh và những tranh cãi
    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Vụ án gây rúng động tại Lạng Sơn
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Tin tức
    • Kính đa tròng
    • Chính trị
    • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
    • Xã hội
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Kỷ nguyên vươn mình
    • Danviet.vn
    • Tin tức
    • Kính đa tròng
    • Chính trị
    • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
    • Xã hội
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Kỷ nguyên vươn mình
    Thứ hai, ngày 21/04/2025 18:11 GMT+7
    Chủ đề: 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

    Nữ biệt động tham gia cách mạng lúc 13 tuổi và giọt nước mắt của Tổng Bí thư

    + aA -
    Xuân Huy Thứ hai, ngày 21/04/2025 18:11 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Nhắc tới tình cảm của Bác Hồ với đồng bào miền Nam, Tổng Bí thư Tô Lâm rơi nước mắt nói: "Hôm nay, chúng ta có thể báo cáo với Bác rằng ước nguyện lớn lao ấy đã được các thế hệ con cháu thực hiện bằng tất cả máu, nước mắt và ý chí sắt đá".
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Tổng Bí thư Tô Lâm: Mục tiêu năm 2045 là nước thu nhập cao và tầm nhìn Thượng Hải cho TP.HCM tương lai
    • Nhiều câu chuyện rất xúc động được chia sẻ tại cuộc gặp mặt của Tổng Bí thư Tô Lâm với người có công
    • Tổng Bí thư Tô Lâm gợi ý Hà Nội nghiên cứu ngoài việc miễn học phí có thể tăng suất ăn học đường cho học sinh

    Sáng 21/4, tại TP.HCM, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt lão thành cách mạng, người có công và đại diện gia đình chính sách tiêu biểu khu vực miền Nam nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025).

    Nữ chiến sĩ biệt động tham gia cách mạng năm 13 tuổi

    Nữ đại tá, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Phan Thị Ngọc Tươi, nguyên là chiến sĩ lực lượng biệt động Sài Gòn. Bà tham gia cách mạng năm 13 tuổi.

    Phát biểu trước Tổng Bí thư, bà Tươi chia sẻ trong những ngày cả nước hướng về kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, bà cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi được sống tại thành phố mang tên Bác. Thấm thoát 50 năm, những thanh, thiếu niên ngày ấy giờ đã là những ông lão, bà cụ, có những người giờ đã không còn nhưng những ký ức về một thời bom đạn vẫn vẹn nguyên trong ký ức của người chiến sĩ biệt động ngày ấy.

    Đại tá, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Phan Thị Ngọc Tươi chia sẻ tại buổi gặp mặt. Ảnh: Xuân Huy.

    "Hồi ấy, chúng tôi xông trận không phải để thành anh hùng. Chỉ mong sao, mình còn sống qua mưa bom bão đạn cũng là may mắn và mong sao sống thay cả những đồng đội đã ngã xuống", bà Tươi bồi hồi nói.

    Nữ anh hùng chia sẻ, bà đã chứng kiến thủ trưởng của mình chiến đấu với địch đến viên đạn cuối cùng. Bà cũng chứng kiến từng đồng đội tuổi thiếu niên như mình từng người đã ngã xuống cho Tổ quốc. Năm 2010, bà được vinh danh Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, bà đã nghẹn ngào thốt lên: "Còn bao anh hùng vô danh…".

    Bà cảm thấy tự hào khi 50 năm qua, thành phố đã dần chuyển mình mạnh mẽ, trở thành đầu tàu kinh tế của cả nước.

    "Trong thời kỳ mới, Tổng Bí thư Tô Lâm đã chỉ đạo quyết liệt tinh giản bộ máy hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả, được đông đảo nhân dân ủng hộ. Tôi cho rằng đây là quyết định lịch sử đưa đất nước vào thời kỳ vươn mình", bà Tươi bày tỏ.

    Ký ức không quên của cựu tù chính trị ở Côn Đảo

    Còn ông Trần Nhật Nghĩa, cựu tù chính trị ở Côn Đảo, nguyên giảng viên chính của Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận, vẫn nhớ như in khoảnh khắc đêm 30/4/1975. Không gian trại giam số 7 chìm trong tĩnh lặng đến rợn người. Đột nhiên, những tiếng hô vang "Thành phố Sài Gòn đã hoàn toàn giải phóng!" dội khắp trại, mạnh mẽ, rộn ràng như tiếng pháo mừng chiến thắng.

    Tại xà lim số 30, khu E, trong căn phòng chật hẹp chỉ có 3 người, ông và các đồng đội như bùng nổ trong niềm hân hoan bị kìm nén suốt bao năm. "Chúng tôi đồng thanh hô to, nhón chân ngóng qua lỗ gió, tiếng hô không chỉ bằng hơi thở mà bằng cả linh hồn khát khao tự do", ông Nghĩa xúc động kể lại.

    Ông Trần Nhật Nghĩa, cựu tù chính trị ở Côn Đảo, nguyên giảng viên chính của Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận. Ảnh: Xuân Huy.

    Trong giây phút ấy, mọi âm mưu thủ tiêu tù chính trị của địch đều trở nên vô nghĩa trước sức mạnh tinh thần không gì khuất phục nổi. Rạng sáng 1/5, cánh cửa các phòng giam bất ngờ bật mở. Hàng trăm tù chính trị như những cánh chim thoát khỏi lồng, ôm chầm lấy nhau trong nước mắt. Sau hơn 2 thập kỷ đấu tranh, chịu đựng gian khổ, hy sinh, dân tộc ta cuối cùng đã nếm trải vị ngọt thiêng liêng của hòa bình, độc lập.

    "Sáng hôm đó, ai nấy đều hối hả lao vào việc mới. Các nhóm thanh niên, học sinh, sinh viên nhanh chóng được tổ chức thành Tiểu đoàn Quyết Thắng, sẵn sàng nhận nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới", ông nói.

    Chiều 19/5/1975, sau lễ kỷ niệm trọng thể 85 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chuyến tàu cuối cùng đưa các cựu tù rời Côn Đảo trở về đất liền. "Dù mệt rã rời nhưng chúng tôi không sao ngủ nổi. Mỗi người ra boong tàu, ngước nhìn sao trời, ngắm biển lấp lánh, lòng tràn ngập niềm xúc động khi sắp được trở về với gia đình, với quê hương", ông Nghĩa nghẹn ngào.

    Từ sau ngày trở về, các cựu tù chính trị Côn Đảo luôn nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện và công tác. Dẫu năm tháng trôi đi, nhiều người đã khuất, số còn lại tuổi cũng đã xế chiều, nhưng họ vẫn là những biểu tượng sống động về khí tiết cách mạng, những người con trung kiên, bất khuất, sống thanh bạch và luôn hết lòng phụng sự nhân dân, phụng sự Đảng.

    Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Tổng Bí thư Tô Lâm. Ảnh: Xuân Huy.

    Ông cho biết, giai đoạn 1957-1975, có nhiều người con ưu tú của Bình Thuận bị đày ra Côn Đảo. Trong số đó, không ít người đã trở thành biểu tượng của tinh thần cách mạng: Đồng chí Nguyễn Minh trở thành anh hùng, Nguyễn Ngọc Cao như ngôi sao sáng giữa màn đêm lịch sử. Nhưng có những người mãi nằm lại nơi nghĩa trang Hàng Dương, số còn lại được trao trả hoặc tự do. Tính đến ngày giải phóng, chỉ còn khoảng 40 người Bình Thuận còn được trở về...

    Trong số họ, có những trường hợp đặc biệt 52 tuổi đời thì có 27 năm tuổi Đảng và trọn vẹn 25 năm bị giam cầm từ 1955-1975. Đồng chí Trần Nhữ bị địch bắt khi vừa mang thai người con gái đầu lòng. Ngày được trả tự do, người con gái Trần Thị Yến đã là thiếu nữ tròn 20 tuổi, cùng mẹ đón mừng ngày đoàn tụ với cha. Đồng chí Bố Xuân Đồng, người dân tộc Chăm ngày bị bắt còn chưa có người yêu, đã dâng trọn tuổi thanh xuân cho cách mạng, trong suốt những năm tháng sống giữa lao tù khắc nghiệt.

    Đau đớn hơn cả là những người trẻ như Nguyễn Thị Thảo, chỉ mới đôi mươi nhưng đã bị địch đánh đến mức tàn phế, khi tỉnh khi mê...

    "Sống trong ngục tù, qua ba chiến trường khốc liệt, điều khắc cốt ghi tâm chúng tôi là: Chỉ cần còn lòng dân thì cách mạng vẫn còn, chỉ cần chiến đấu vì dân thì cái chết cũng trở thành bất tử. Dân còn thì ta còn. Dân tộc này có vươn lên được hay không, cũng chỉ nhờ hai chữ 'Lòng dân'”, ông Nghĩa kết lại lời phát biểu bằng niềm tin son sắt.

    Tổng Bí thư Tô Lâm: Ước nguyện về ngày thống nhất của Bác Hồ đã trở thành hiện thực

    Phát biểu tại hội nghị, Tổng Bí thư Tô Lâm xúc động ôn lại những tình cảm sâu nặng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành cho đồng bào miền Nam, nơi được Người gọi là "ruột thịt" và luôn đau đáu trong tim. Tổng Bí thư gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ chiến sĩ cách mạng, đồng bào đã hy sinh, cống hiến vì độc lập dân tộc và sự thống nhất thiêng liêng của Tổ quốc.

    Trong không khí xúc động khi lắng nghe chia sẻ từ các nhân chứng lịch sử, Tổng Bí thư nhắc lại giai điệu hào hùng của bài ca "Giải phóng miền Nam", như một biểu tượng tinh thần không thể phai mờ, khơi dậy ý chí, niềm tin và sức mạnh để vượt qua mọi gian nan, hiểm nguy.

    Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Xuân Huy.

    Tổng Bí thư nhấn mạnh, không một tác phẩm hay áng văn nào có thể lột tả trọn vẹn sự vĩ đại của con người Việt Nam, của Bộ đội Cụ Hồ và tinh thần dân tộc bất khuất. Từ khói lửa chiến tranh, dân tộc ta đã vùng lên chiến thắng, trở thành niềm cảm hứng cho phong trào đấu tranh giành độc lập trên toàn thế giới, là biểu tượng sống động của một thời đại.

    Lịch sử mãi khắc ghi công lao to lớn của các cán bộ lão thành, cựu chiến binh, thanh niên xung phong, dân quân tự vệ, những người từng sát cánh trên mọi mặt trận, từ chiến tuyến khốc liệt đến hậu phương bền vững, từ lao tù cho đến chiến hào. Có người đã vĩnh viễn nằm lại trong lòng đất mẹ, có người trở về mang trên mình thương tích và ký ức không thể xóa nhòa, nhưng tất cả đều đã lặng thầm tiếp tục cống hiến trong thời bình.

    Tổng Bí thư khẳng định, cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc càng làm nổi bật vai trò lịch sử của Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam, Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam và các lực lượng Quân giải phóng, những thành phần nòng cốt góp phần làm nên thắng lợi của sự nghiệp thống nhất đất nước.

    Gợi lại lời căn dặn tha thiết của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Miền Nam trong trái tim tôi... Đồng bào Nam - Bắc nhất định sẽ sum họp một nhà", Tổng Bí thư rơi nước mắt, khẳng định: "Hôm nay, chúng ta có thể báo cáo với Bác rằng ước nguyện lớn lao ấy đã được các thế hệ con cháu thực hiện bằng tất cả máu, nước mắt và ý chí sắt đá".

    Hướng tới tương lai, Tổng Bí thư nhấn mạnh những định hướng trọng yếu đã được Ban Chấp hành Trung ương xác định, trong đó giữ gìn môi trường hòa bình, ổn định và đảm bảo an ninh quốc gia là ưu tiên hàng đầu, bởi đó chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của đất nước.

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Tổng Bí thư Tô Lâm: Mục tiêu năm 2045 là nước thu nhập cao và tầm nhìn Thượng Hải cho TP.HCM tương lai

    Tổng Bí thư Tô Lâm: Mục tiêu năm 2045 là nước thu nhập cao và tầm nhìn Thượng Hải cho TP.HCM tương lai

    Nhiều câu chuyện rất xúc động được chia sẻ tại cuộc gặp mặt của Tổng Bí thư Tô Lâm với người có công

    Nhiều câu chuyện rất xúc động được chia sẻ tại cuộc gặp mặt của Tổng Bí thư Tô Lâm với người có công

    Tổng Bí thư Tô Lâm gợi ý Hà Nội nghiên cứu ngoài việc miễn học phí có thể tăng suất ăn học đường cho học sinh

    Tổng Bí thư Tô Lâm gợi ý Hà Nội nghiên cứu ngoài việc miễn học phí có thể tăng suất ăn học đường cho học sinh

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • Tổng Bí thư Tô Lâm
    • đồng bào miền Nam
    • TP.HCM
    • chiến sỹ biệt động 13 tuổi
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Tổng Bí thư Tô Lâm đề ra 6 nhóm nhiệm vụ, giải pháp với Quân đội nhân dân Việt Nam

    Tổng Bí thư Tô Lâm đề ra 6 nhóm nhiệm vụ, giải pháp với Quân đội nhân dân Việt Nam

    Chánh án TAND Tối cao lý giải nguyên nhân cần thuê thẩm phán nước ngoài cho Tòa án chuyên biệt

    Chánh án TAND Tối cao lý giải nguyên nhân cần thuê thẩm phán nước ngoài cho Tòa án chuyên biệt

    Đề xuất đưa mức thuế suất chung cho các loại hình báo chí 10%

    Đề xuất đưa mức thuế suất chung cho các loại hình báo chí 10%

    Lũ về trong đêm, người dân Phan Thiết tỉnh Bình Thuận cũ (nay là tỉnh Lâm Đồng) căng mình chạy lũ

    Lũ về trong đêm, người dân Phan Thiết tỉnh Bình Thuận cũ (nay là tỉnh Lâm Đồng) căng mình chạy lũ

    Lá chắn thép nơi biên cương Pa Tần và kỳ tích “làm sạch” ma túy trong 90 ngày đêm

    Lá chắn thép nơi biên cương Pa Tần và kỳ tích “làm sạch” ma túy trong 90 ngày đêm

    Quân đội tiếp tục điều chỉnh tổ chức lực lượng theo hướng tinh, gọn, mạnh, nghiên cứu xây dựng một số lực lượng mới

    Quân đội tiếp tục điều chỉnh tổ chức lực lượng theo hướng tinh, gọn, mạnh, nghiên cứu xây dựng một số lực lượng mới

    Tổng Bí thư yêu cầu lực lượng công an bảo đảm tuyệt đối an ninh Đại hội XIV và bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp

    Tổng Bí thư yêu cầu lực lượng công an bảo đảm tuyệt đối an ninh Đại hội XIV và bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp

    Tin nổi bật

    Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương được điều động làm Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng

    Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương được điều động làm Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng

    Ông Phan Thăng An, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã được Bộ Chính trị điều động, chỉ định làm Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng.

    Hố tử thần bất ngờ "nuốt" ô tô giữa trung tâm TP Đà Nẵng

    Tin tức
    Hố tử thần bất ngờ 'nuốt' ô tô giữa trung tâm TP Đà Nẵng

    Nhiều điểm sạt lở trên đèo Gia Bắc, Lâm Đồng, khoảng 20 xe ô tô bị mắc kẹt

    Tin tức
    Nhiều điểm sạt lở trên đèo Gia Bắc, Lâm Đồng, khoảng 20 xe ô tô bị mắc kẹt

    Lâm Đồng: 6 cán bộ đo đạc dự án hồ Kapet bị cô lập do nước lũ được giải cứu

    Tin tức
    Lâm Đồng: 6 cán bộ đo đạc dự án hồ Kapet bị cô lập do nước lũ được giải cứu

    Nhà khoa học VinFuture giới thiệu công nghệ đột phá giúp “sao y bản chính” các hạt giống chất lượng

    Tin tức
    Nhà khoa học VinFuture giới thiệu công nghệ đột phá giúp “sao y bản chính” các hạt giống chất lượng

    Đọc thêm

    Lũ về trong đêm, người dân Phan Thiết tỉnh Bình Thuận cũ (nay là tỉnh Lâm Đồng) căng mình chạy lũ
    Tin tức

    Lũ về trong đêm, người dân Phan Thiết tỉnh Bình Thuận cũ (nay là tỉnh Lâm Đồng) căng mình chạy lũ

    Tin tức

    Đêm 4/12, nước lũ tại các phường Hàm Thắng, Phú Thủy, tỉnh Lâm Đồng (thuộc Hàm Thuận Bắc và TP. Phan Thiết tỉnh Bình Thuận cũ) dâng cao, gây ngập nặng nhiều khu dân cư và Quốc lộ 1, khiến chính quyền và người dân vùng bị ngập vất vả chạy lũ trong đêm...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người truyền lửa văn hóa Cơ Tu nơi đại ngàn Trường Sơn
    Giảm nghèo nông thôn

    Người truyền lửa văn hóa Cơ Tu nơi đại ngàn Trường Sơn
    18

    Giảm nghèo nông thôn

    Ở vùng A Lưới, TP. Huế, nghệ nhân Nguyễn Hoài Nam (Pi Hốih Cu Lai) được xem là “cây đại thụ” trong việc gìn giữ và phát huy các giá trị di sản văn hóa phi vật thể của đồng bào Cơ Tu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Gió từ phương Đông, nước Nga phải chuẩn bị cho một thách thức mới
    Thế giới

    Gió từ phương Đông, nước Nga phải chuẩn bị cho một thách thức mới

    Thế giới

    Thị trường dầu mỏ đang đối mặt với những thay đổi lớn. Trong bối cảnh giá dầu giảm, Ả Rập Xê Út dự định bán cổ phần của mình tại các kho cảng xuất khẩu và lưu trữ nhiên liệu, Bloomberg đưa tin, trích dẫn các nguồn tin đáng tin cậy. Các chuyên gia tin rằng điều này có thể đặt ra những thách thức mới cho các nhà sản xuất dầu mỏ Nga.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tỷ giá USD/VND hôm nay 5/12: Giao dịch biên độ hẹp
    Kinh tế

    Tỷ giá USD/VND hôm nay 5/12: Giao dịch biên độ hẹp

    Kinh tế

    Tỷ giá USD/VND hôm nay 5/12 trên thị trường quốc tế duy trì mức thấp khi thị trường kỳ vọng Fed sẽ cắt giảm lãi suất trong tuần tới. Trong nước, tỷ giá ngân hàng dao động quanh 26.100 - 26.400 VND/USD.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên: Công tác nhân sự đại hội cấp xã đúng quy trình, phù hợp thực tiễn địa phương
    Đại đoàn kết dân tộc

    Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên: Công tác nhân sự đại hội cấp xã đúng quy trình, phù hợp thực tiễn địa phương

    Đại đoàn kết dân tộc

    Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên vừa có báo cáo kết quả tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội cấp xã, nhiệm kỳ 2025 – 2030.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trương Đỗ và 3 lần ngăn vua Trần Duệ Tông thân chinh đi đánh Chiêm Thành thất bại
    Đông Tây - Kim Cổ

    Trương Đỗ và 3 lần ngăn vua Trần Duệ Tông thân chinh đi đánh Chiêm Thành thất bại

    Đông Tây - Kim Cổ

    Trương Đỗ - người xã Nam Thanh Miện (TP Hải Phòng) là một nhà khoa bảng tài, đức vẹn toàn. Ông nổi danh sử Việt với ba lần dâng sớ can gián vua Trần Duệ Tông không đem quân đi đánh Chiêm Thành.

    Chia sẻ Chia sẻ
    
Vụ cháy quán ăn lúc rạng sáng ở TP.HCM: 4 người tử vong
    Chuyển động Sài Gòn

    Vụ cháy quán ăn lúc rạng sáng ở TP.HCM: 4 người tử vong

    Chuyển động Sài Gòn

    Vụ cháy tại một quán ăn mặt tiền đường Trần Hưng Đạo (quận 1 cũ) rạng sáng 5/12 đã khiến 4 người không qua khỏi do ngạt khói. Hiện trường bị phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhà báo Nguyễn Văn Hoài: Kiến tạo sân chơi bổ ích, lâu dài dành cho các nhà báo về nông nghiệp, nông dân, nông thôn
    Nhà nông

    Nhà báo Nguyễn Văn Hoài: Kiến tạo sân chơi bổ ích, lâu dài dành cho các nhà báo về nông nghiệp, nông dân, nông thôn

    Nhà nông

    Chia sẻ về thành công lớn nhất của Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn lần thứ III năm 2025 và Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam xây dựng và trưởng thành, nhà báo Nguyễn Văn Hoài, Tổng biên tập Báo NTNN/Dân Việt, Trưởng ban Tổ chức Giải nhấn mạnh: “Với việc tổ chức giải báo chí này, chúng tôi đã kiến tạo ra sân chơi lớn, bổ ích cho các nhà báo trên mặt trận nông nghiệp, nông dân, nông thôn".

    Chia sẻ Chia sẻ
    Liên kết ngành sắn Việt Nam-Campuchia mở “cây cầu tỷ đô” từ ruộng đồng đến nhà máy ở Tây Ninh
    Nhà nông

    Liên kết ngành sắn Việt Nam-Campuchia mở “cây cầu tỷ đô” từ ruộng đồng đến nhà máy ở Tây Ninh

    Nhà nông

    Từ ruộng sắn Campuchia đến dây chuyền chế biến Tây Ninh, ngành sắn Việt Nam đang bước vào giai đoạn liên kết mới với những hợp đồng triệu tấn, dòng vốn tỷ USD và sinh kế của hàng vạn hộ nông dân 2 nước.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chuyện lạ đời ở Lâm Đồng (Đắk Nông trước đây), giá cà phê cao chót vót, dân xã này hái bán lại chẳng ai mua
    Nhà nông

    Chuyện lạ đời ở Lâm Đồng (Đắk Nông trước đây), giá cà phê cao chót vót, dân xã này hái bán lại chẳng ai mua

    Nhà nông

    Chuyện lạ đời ở Lâm Đồng (Đắk Nông trước đây), giá cà phê cao chót vót, dân xã này hái bán lại chẳng ai mua. Dù giá cà phê đang ở mức giá cao chót vót (khoảng 107.000 đồng/kg nhân) nhưng nông dân ở xã Quảng Phú, tỉnh Lâm Đồng (địa phận tỉnh Đắk Nông trước đây) lại rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” là bán cà phê mà chả ai mua, chẳng ai đoái hoài...

    Chia sẻ Chia sẻ
    SEA Games 33 gồm những môn nào, tổ chức ở đâu?
    Thể thao

    SEA Games 33 gồm những môn nào, tổ chức ở đâu?

    Thể thao

    SEA Games 33 sẽ có 50 môn thi đấu chính thức, trải rộng 105 phân môn, và dự kiến trao 569 bộ huy chương.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Táo muối giàn ở Đồ Sơn, Hải Phòng là giống táo gì mà trẻ, già, trai, gái đã vô vườn là thích mê tơi?
    Nhà nông

    Táo muối giàn ở Đồ Sơn, Hải Phòng là giống táo gì mà trẻ, già, trai, gái đã vô vườn là thích mê tơi?

    Nhà nông

    Sau bao thế hệ gắn bó, diêm dân phường Nam Đồ Sơn TP Hải Phòng (trước kia là phường Bàng La, quận Đồ Sơn cũ) hiện không còn mặn mà với nghề làm muối. Những ruộng muối trắng dần thay thế bằng những giàn táo muối xanh mướt, trĩu quả thu hút khách du lịch.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Camellia Residences - Tạo tác vượt thời gian giữa miền thông reo
    Nhà đất

    Camellia Residences - Tạo tác vượt thời gian giữa miền thông reo

    Nhà đất

    BIM Land giới thiệu bộ sưu tập 48 biệt thự giới hạn Camellia Residences tại Thanh Xuan Valley. Kế bên InterContinental Thanh Xuan Valley Resort, phân khu thừa hưởng khí chất “resort-living” và chuẩn mực kiến trúc Đương đại quốc tế, nhưng tạo nên nét chấm phá khi trao quyền kiến tạo không gian sống độc bản cho mỗi chủ sở hữu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khó thở, hụt hơi, tê tay vì 'thủ phạm' nằm ở cột sống
    Xã hội

    Khó thở, hụt hơi, tê tay vì "thủ phạm" nằm ở cột sống

    Xã hội

    Bệnh nhân xuất hiện tình trạng khó thở, mệt mỏi, hụt hơi, khó nói, tê tay phải kèm các cơn giật mình vùng thân khi ngủ trong vài tháng nay.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khủng hoảng lớn của châu Âu: Cựu quan chức ngoại giao cấp cao của EU từ chức vì cáo buộc gian lận
    Thế giới

    Khủng hoảng lớn của châu Âu: Cựu quan chức ngoại giao cấp cao của EU từ chức vì cáo buộc gian lận

    Thế giới

    Cựu quan chức ngoại giao hàng đầu của EU Federica Mogherini đã từ chức tại Cao đẳng Châu Âu, vài ngày sau khi bị buộc tội tham nhũng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng SJC tiếp đà giảm mạnh từ đỉnh nhưng sẽ sớm hồi phục?
    Thị trường

    Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng SJC tiếp đà giảm mạnh từ đỉnh nhưng sẽ sớm hồi phục?

    Thị trường

    Giá vàng hôm nay 5/12, cả vàng SJC và nhẫn tiếp tục giảm mạnh ngày thứ 2 liên tiếp. Trong khi, giá vàng thế giới duy trì mức ổn định trên 4.200 USD/ounce.

    Chia sẻ Chia sẻ
    “Điền kinh Việt Nam sẽ “hoàn thành KPI” tại SEA Games 33”
    Thể thao

    “Điền kinh Việt Nam sẽ “hoàn thành KPI” tại SEA Games 33”

    Thể thao

    Tại SEA Games 33, điền kinh tiếp tục là môn chủ lực, được coi như “mỏ vàng”, tạo thành điểm tựa để đoàn thể thao Việt Nam cạnh tranh vị trí cao trên bảng xếp hạng toàn đoàn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Singapore mua gạo Việt Nam, quốc gia có thu nhập cao nhất châu Á là hình mẫu về đảm bảo an ninh lương thực
    Nhà nông

    Singapore mua gạo Việt Nam, quốc gia có thu nhập cao nhất châu Á là hình mẫu về đảm bảo an ninh lương thực

    Nhà nông

    Việc Singapore và Việt Nam vừa ký kết một thỏa thuận về thương mại gạo ổn định, bền vững là bước đi không chỉ mang lại lợi ích cho hai nước, mà còn đặt nền tảng cho sự phối hợp nhằm đảm bảo chuỗi cung ứng và an ninh lương thực trong khu vực.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân: Nông dân Việt Nam xuất sắc tỉnh Lâm Đồng nêu vấn đề về trồng sầu riêng
    Nhà nông

    Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân: Nông dân Việt Nam xuất sắc tỉnh Lâm Đồng nêu vấn đề về trồng sầu riêng

    Nhà nông

    Ông Nguyễn Thanh Sơn – Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2025 tại Lâm Đồng đã có nhiều kiến nghị liên quan đến việc trồng sầu riêng, xuất khẩu sầu riêng trước thềm Hội nghị Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin showbiz 24h: Hồ Văn Cường được khán giả tặng cả trăm triệu tiền mặt, ca sĩ Anh Khang về nước sau 12 năm định cư ở Mỹ
    Văn hóa - Giải trí

    Tin showbiz 24h: Hồ Văn Cường được khán giả tặng cả trăm triệu tiền mặt, ca sĩ Anh Khang về nước sau 12 năm định cư ở Mỹ

    Văn hóa - Giải trí

    Hồ Văn Cường được khán giả tặng cả trăm triệu tiền mặt, ca sĩ Anh Khang về nước sau 12 năm định cư ở Mỹ ... là những tin showbiz nổi bật trong 24h qua.

    Chia sẻ Chia sẻ
    1 cây cảnh này hơn 100 chậu trầu bà xanh mướt, dễ trồng, còn hút lộc, xua đuổi tà khí, bảo vệ ngôi nhà
    Gia đình

    1 cây cảnh này hơn 100 chậu trầu bà xanh mướt, dễ trồng, còn hút lộc, xua đuổi tà khí, bảo vệ ngôi nhà

    Gia đình

    Cây cảnh này tượng trưng cho sự may mắn, giàu có, sức khỏe, trường thọ, hòa bình, trí tuệ, sự thanh lịch và tính kiên trì, có khả năng tiêu trừ năng lượng tiêu cực.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Các nhà lãnh đạo châu Âu cảnh báo ông Zelensky về khả năng bị Mỹ 'phản bội'
    Thế giới

    Các nhà lãnh đạo châu Âu cảnh báo ông Zelensky về khả năng bị Mỹ 'phản bội'

    Thế giới

    Một báo cáo do Der Spiegel công bố đã tiết lộ những chi tiết mới từ cuộc điện đàm bí mật diễn ra hôm thứ Hai giữa Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Thủ tướng Đức Friedrich Merz, Tổng thống Phần Lan Alexander Stubb, Tổng thư ký NATO Mark Rutte và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.

    Chia sẻ Chia sẻ
    FLC Faros thay lãnh đạo lần thứ ba trong năm 2025 dù cổ phiếu vẫn chưa tìm được 'cửa thoát'
    Nhà đất

    FLC Faros thay lãnh đạo lần thứ ba trong năm 2025 dù cổ phiếu vẫn chưa tìm được 'cửa thoát'

    Nhà đất

    Cổ phiếu ROS vẫn “án binh bất động” sau khi bị hủy niêm yết từ 5/9/2022 do chậm công bố báo cáo tài chính. Doanh nghiệp vừa thay Chủ tịch HĐQT lần thứ ba trong năm, nhưng vẫn chưa tổ chức đại hội cổ đông hay cập nhật số liệu còn thiếu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lãnh đạo Bộ Xây dựng: Muốn chặn thổi giá, phải kiểm soát giá sơ cấp
    Nhà đất

    Lãnh đạo Bộ Xây dựng: Muốn chặn thổi giá, phải kiểm soát giá sơ cấp

    Nhà đất

    Giá nhà tiếp tục leo thang không chỉ vì biến động giá đất mà chủ yếu do thiếu nguồn cung, trong khi thị trường lệch pha trầm trọng giữa cao cấp và nhà ở phù hợp thu nhập, làm rủi ro bong bóng ngày càng lớn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Dân tố công trình KĐT Capital Square thi công gây rung lắc, đường nứt dày đặc quanh “hố tử thần” giữa trung tâm Đà Nẵng
    Nhà đất

    Dân tố công trình KĐT Capital Square thi công gây rung lắc, đường nứt dày đặc quanh “hố tử thần” giữa trung tâm Đà Nẵng

    Nhà đất

    Người dân tố công trình dự án Khu đô thị Capital Square 3 thi công xuyên đêm gây rung lắc, khiến nhiều tuyến đường quanh “hố tử thần” Đà Nẵng xuất hiện vết nứt dày đặc và buộc họ phải làm đơn kiến nghị gửi chính quyền.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghị sĩ thưởng lớn nếu võ sĩ Thái Lan 'đấm gục' đối thủ Campuchia tại SEA Games 33
    Thể thao

    Nghị sĩ thưởng lớn nếu võ sĩ Thái Lan "đấm gục" đối thủ Campuchia tại SEA Games 33

    Thể thao

    Nghị sĩ Thái Lan treo thưởng cho các võ sĩ Muay Thái. Nếu thắng knockout nhận 100.000 baht (tương đương 82 triệu đồng), thắng điểm nhận 50.000 baht trong các trận đối đầu các võ sĩ Campuchia tại SEA Games 33.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cháy dữ dội quán ăn ở TP.HCM lúc rạng sáng, bé trai được cứu từ tầng cao
    Chuyển động Sài Gòn

    Cháy dữ dội quán ăn ở TP.HCM lúc rạng sáng, bé trai được cứu từ tầng cao

    Chuyển động Sài Gòn

    Ngọn lửa bùng phát dữ dội tại một quán ăn trên đường Trần Hưng Đạo, TP.HCM rạng sáng 5/12, một bé trai đã được lực lượng chức năng giải cứu an toàn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nông dân Bạch Thông (Thái Nguyên) tất bật chuẩn bị cho Ngày hội cam quýt và phiên chợ nông sản
    Nhà nông

    Nông dân Bạch Thông (Thái Nguyên) tất bật chuẩn bị cho Ngày hội cam quýt và phiên chợ nông sản

    Nhà nông

    Những ngày này, trên khắp các sườn đồi ở xã Bạch Thông, tỉnh Thái Nguyên đâu đâu cũng bắt gặp không khí tất bật chuẩn bị cho ngày hội cam, quýt và phiên chợ nông sản năm 2025 của xã.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Công nghiệp hỗ trợ TP.HCM sắp có khu công nghiệp cơ khí quy mô hơn 75.000 tỷ đồng
    Chuyển động Sài Gòn

    Công nghiệp hỗ trợ TP.HCM sắp có khu công nghiệp cơ khí quy mô hơn 75.000 tỷ đồng

    Chuyển động Sài Gòn

    Công nghiệp hỗ trợ của TP.HCM vừa đón nhận tin vui khi Tập đoàn kinh tế đa ngành Thaco dự kiến khởi công xây dựng Khu công nghiệp chuyên ngành cơ khí quy mô 786 ha tại TP.HCM ngày 19/12, dự kiến bắt đầu hoạt động vào tháng 9/2026.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghệ An: Hệ thống chính quyền vào cuộc nhằm phát triển giáo dục đào tạo cho đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi
    Giáo Dục

    Nghệ An: Hệ thống chính quyền vào cuộc nhằm phát triển giáo dục đào tạo cho đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

    Giáo Dục

    Nhằm phát triển giáo dục đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho đồng báo dân tộc thiểu số và miền núi. Trong hai năm 2023-2024, tỉnh Nghệ An đã phân bổ hơn 232 tỷ đồng cho Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển giáo dục đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho các trường học, đồng bào dân tộc thiểu số.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    2

    Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Việc Bộ VHTTDL tôn vinh Bảo Ninh và Nguyễn Huy Thiệp là điều rất mới mẻ”

    Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Việc Bộ VHTTDL tôn vinh Bảo Ninh và Nguyễn Huy Thiệp là điều rất mới mẻ”

    3

    Mỹ yêu cầu EU trả lại tài sản bị đóng băng của Nga

    Mỹ yêu cầu EU trả lại tài sản bị đóng băng của Nga

    4

    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại

    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại

    5

    Khách hàng Philippines đang liên hệ với doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam để làm một việc quan trọng này

    Khách hàng Philippines đang liên hệ với doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam để làm một việc quan trọng này
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media