Nữ giáo viên Mỹ đi tù vì quan hệ tình dục với 2 nữ sinh

Thứ tư, ngày 02/01/2019 19:55 PM (GMT+7)
Một nữ giáo viên Mỹ vừa bị kết án tù vì tội quan hệ tình dục với hai cô gái tuổi teen, tờ Daily Mail đưa tin.
Bình luận 0

Nữ giáo viên Kelli Vassallo, 38 tuổi

Kelli Vassallo thừa nhận quan hệ tình dục với một nữ sinh 13 tuổi và một nữ sinh 17 tuổi. Nữ giáo viên 38 tuổi phạm tội lần đầu vào năm 2009 và lần thứ hai vào năm 2013.

Vassallo dạy ở quận Williamsport, bang Pennsylvania lúc phạm tội. Ngoài ra, cô ta cũng là huấn luyện viên bóng rổ ở thị trấn Loyalsock, quận Lyishing.

Hôm qua, Vasallo bị kết án 10 năm quản chế và sau đó là tối đa hai năm tù giam, theo tờ Penn Live.

Nạn nhân 17 tuổi, hiện đã kết hôn, cho biết mối quan hệ bắt đầu khi cô đang trông trẻ tại ngôi nhà mà Vassallo thường đến thăm. Nạn nhân đã cố tự thuyết phục mình rằng việc có một mối quan hệ như thế này là bình thường.

Nạn nhân nhỏ tuổi hơn, hiện 18 tuổi, cho biết mình bị Vassallo thao túng. “Cô ta đã đánh cắp những năm tháng đẹp nhất trong cuộc đời tôi. Cô ta đã tấn công tôi”, nạn nhân nói.

Vassallo bị kết tội tấn công tình dục và làm hư trẻ vị thành niên hồi tháng 8. Cô ta cũng phải ghi danh là người phạm tội tình dục trong 25 năm và phải thực hiện 100 tiếng phục vụ cộng đồng trong thời gian bị quản chế.

Nữ giáo viên Mỹ quan hệ với học sinh tại trường và khách sạn

Trong cuộc điện thoại, giáo viên cũng xin lỗi phụ huynh vì mối quan hệ không phù hợp.

Trà My - Daily Mail
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem