Chủ đề nóng

Nửa đầu năm 2021, 4 con giáp gặp hung hóa cát, tài lộc vượng phát, làm đâu thắng đó

Thứ sáu, ngày 19/02/2021 10:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tuổi Dậu, Mùi, Hợi, Thân là 4 con giáp cát tinh soi chiếu, quý nhân tương trợ, công việc thành công, tiền tiêu không hết trong 6 tháng đầu năm 2021.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Dậu

Nửa đầu năm 2021, 4 con giáp gặp hung hóa cát, tài lộc vượng phát, làm đâu thắng đó - Ảnh 1.

Người cầm tinh con giáp tuổi Dậu thông minh, nhanh nhẹn, làm việc gì cũng quyết tâm đến cùng, không bỏ cuộc giữa chừng nên thường có được thành công.

Thời gian 6 tháng đầu năm 2021, vận đen hóa giải, vận may bay tới, tài vận dồi dào, cơ hội phát tài liên tiếp kéo đến, người tuổi Dậu không còn phải đau đầu vì cơm áo gạo tiền mà có thể toàn tâm toàn ý để phát triển sự nghiệp ngày một rực rỡ hơn nữa.

Con giáp tuổi Mùi

Nửa đầu năm 2021, 4 con giáp gặp hung hóa cát, tài lộc vượng phát, làm đâu thắng đó - Ảnh 2.

Người tuổi Mùi hiền lành, ôn hòa, luôn có cách ứng xử hài hòa, khéo léo với mọi người xung quanh, tạo dựng được không ít các mối quan hệ tốt đẹp.

6 tháng đầu năm 2021, cát tinh “Thiên Mã”, “Hồng Hỉ” xuất hiện trong cung mệnh, gặp hung hóa cát, tài vận vượng phát, thu nhập tăng cao, sự nghiệp thăng tiến, đồng thời người tuổi Mùi độc thân sẽ tìm được mối nhân duyên của cuộc đời mình.

Con giáp tuổi Hợi

Nửa đầu năm 2021, 4 con giáp gặp hung hóa cát, tài lộc vượng phát, làm đâu thắng đó - Ảnh 3.

Người tuổi Hợi là người không thích thể hiện quá nhiều ra bên ngoài, luôn âm thầm phấn đấu, nỗ lực nên thường gây bất ngờ cho mọi người khi đạt được sự thành công vang dội.

Thời gian nửa đầu năm 2021, mọi khúc mắc trước đây trong cuộc sống cũng như công việc của con giáp này đều được giải quyết ổn thỏa. Người tuổi Hợi có thể yên tâm mở rộng sự nghiệp, tăng thêm nguồn thu để cuộc sống ngày một sung túc, đầy đủ.

Con giáp tuổi Thân

Nửa đầu năm 2021, 4 con giáp gặp hung hóa cát, tài lộc vượng phát, làm đâu thắng đó - Ảnh 4.

Người tuổi Thân thông minh, đầu óc linh hoạt, khéo ăn khéo nói, giỏi tùy cơ ưng biến, được nhiều người yêu mến nên vận quý nhân dồi dào.

Thời gian 6 tháng đầu năm 2021, cao nhân dẫn đường chỉ lối, quý nhân tương trợ giúp đỡ, người tuổi Thân có nhiều cơ hội tăng chức tăng lương, nên biết tận dụng để tạo dựng tiền đề vững chắc cho tương lai. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Bảo Khanh (theo Sohu) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem