Chủ đề nóng

Ồn ào Jack & K-CIM: Cris Phan lên tiếng, hé lộ chi tiết Jack bị quản lý chặt chẽ

Minh Châu Thứ sáu, ngày 27/12/2019 18:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cris Phan bày tỏ mong muốn mọi người đừng làm mọi chuyện trở nên rắc rối, đồng thời cập nhật tình trạng sức khỏe của Jack để fan hâm mộ yên tâm hơn.
Bình luận 0

Mới đây, streamer Cris Phan quay một đoạn clip để đưa ra quan điểm cá nhân về ồn ào giữa Jack và mẹ con K-ICM thời gian qua. Ngay đầu clip, Cris Phan khẳng định sẽ có cái nhìn khái quát hơn về sự việc, không chia phe hay lựa chọn đứng về phía ai bởi cả Jack và K-ICM đều là những người em anh yêu quý. Sau một vài lần tiếp xúc trên mạng xã hội và ở ngoài đời, Cris Phan nhận định Jack và K-ICM đều lễ phép, hòa đồng, dễ thương, không chảnh chọe như một số người đồn thổi.

Nhắc đến chi tiết Jack bị công ty quản lý chặt chẽ cuộc sống riêng tư như các tài khoản trên mạng xã hội, tin nhắn, cuộc gọi…, Cris Phan kể: “Tôi nghĩ việc đó là có thật đó! Tại vì trong một lần đá bóng, Jack hỏi tôi là: Anh Cris, ngoài trên facebook để nói chuyện với nhau, anh còn xài cái khác không? Ví dụ như Instagram hay cái gì không? Cho em đi chứ giờ facebook em nói chuyện không tiện. Tôi không nghĩ gì mới thấy lạ hỏi sao không nói chuyện trên facebook luôn cho đỡ mất công, gọi điện thoại tốn tiền. Jack mới nói là bên facebook cá nhân của em bị quản lý rồi nên nhiều khi em nói chuyện cũng không tiện nữa”.

Sau khi biết tin Jack nhập viện, không thể tiếp tục làm việc, Cris Phan khá lo lắng, vội vàng gọi điện hỏi thăm. Nam streamer cho biết hiện tại sức khỏe của Jack đang dần hồi phục, dưỡng sức để ra sản phẩm mới phục vụ khán giả trong thời gian tới. Cris Phan chia sẻ thông tin này với mong muốn fan của nam ca sĩ yên tâm hơn.

Cris Phan gửi lời nhắn tới Jack: “Coi như đây là một bài học, đọc kỹ hợp đồng trước khi ký. Nói miệng là lời nói gió bay. Sau này làm hợp đồng giữa bên A và bên B, hai bên phải công bằng với nhau: Anh trả tôi tiền, tôi cho anh giọng hát. Khi cái cân không còn cân bằng nữa thì đến một ngày mình sẽ cảm thấy khó chịu bởi cái hợp đồng đó. Khi đó, nó không còn là hợp đồng nữa mà là cái gông xiềng. Sau này, làm dự án nào khác, cần sự giúp đỡ của anh thì gọi điện cho chắc, anh sẽ giúp đỡ!”.

Trước những luồng ý kiến trái chiều từ dư luận về scandal Jack và K-ICM, Cris Phan cho biết thêm các anh chị nghệ sĩ trong nghề đều yêu quý hai nghệ sĩ trẻ tuổi. Sau này, công ty của mẹ con K-ICM sẽ có thêm những người mới và Jack cũng tìm được công ty quản lý mới hoặc hướng đi riêng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem