Chủ đề nóng

Ông xã Thu Phương ra tận sân bay chờ đợi linh cữu nghệ sĩ Chí Tài

Châu Anh Thứ hai, ngày 14/12/2020 16:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông xã Thu Phương liên tục cập nhật tình hình linh cữu và tang lễ nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ.
Bình luận 0

Sau khi tang lễ nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam kết thúc, linh cữu cố nghệ sĩ được đưa sang Mỹ theo đường hàng không. Sự ra đi đột ngột của Chí Tài khiến đồng nghiệp và khán giả đau xót. Từ lúc chuyến bay chở linh cữu nghệ sĩ Chí Tài cất cánh, họ liên tục cập nhật hành trình bay. Được biết, sau hơn một ngày dài đằng đẵng, chuyến bay chở linh cữu cố nghệ sĩ đã hạ cánh xuống sân bay Los Angeles (Mỹ).

Ông xã Thu Phương ra tận sân bay chờ đợi linh cữu nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ - Ảnh 1.

Linh cữu nghệ sĩ Chí Tài trước giờ lên máy bay sang Mỹ.

Tại Mỹ, Dũng Taylor (chồng ca sĩ Thu Phương) có mặt tại sân bay từ rất sớm. Anh có mặt tại sân bay để chờ chuyến bay chở linh cữu nghệ sĩ Chí Tài hạ cánh. Trên trang cá nhân, Dũng Taylor liên tục cập nhật thông tin liên quan đến chuyến bay và tang lễ nghệ sĩ Chí Tài.

Dũng Taylor hé lộ: "Mình là người giới thiệu anh Tài sử dụng hãng EVA Airlines vì Hoài Linh cũng thích hãng này. Anh thường mua vé hạng Deluxe, nhưng vì bay nhiều quá nên mỗi lần được nâng lên hạng thương gia, được nằm thẳng ngủ thì anh ấy hay khoe với Dũng và hỏi chừng nào mình vào Việt Nam? Về đến Đài Loan thì món ăn anh ấy thích trong sảnh của EVA là há cảo sate. Lần này, anh ấy nằm cả chuyến bay nhưng cố gắng về đến nhà bé Heo sẽ nấu cho anh ăn nhé!".

Theo Dũng Taylor, chuyến bay chở linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đã về đến Mỹ lúc hơn 17h ngày 13/12 (giờ địa phương). Do California đang có lệnh đóng cửa do dịch Covid-19 nên bạn bè, người hâm mộ cố nghệ sĩ không thể ra sân bay đón. Hơn 16h cùng ngày, linh cữu nghệ sĩ Chí Tài được đưa đến nhà quàn.

Ông xã Thu Phương ra tận sân bay chờ đợi linh cữu nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ - Ảnh 3.

Dũng Taylor không để Chí Tài cô độc từ sân bay đến nhà quàn.

Ông xã Thu Phương ra tận sân bay chờ đợi linh cữu nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ - Ảnh 4.

Nơi tổ chức tang lễ cho nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ.

Ông xã Thu Phương chia sẻ: "Anh Tài ơi, về đến nơi rồi nhé. Sau một chuyến bay dài, em cũng đã làm hết bổn phận, lời hứa với anh. Em đi từ phi trường đến đây để anh không buồn. Anh sẽ về với bé Heo, và lần này chắc chắn về rồi, sẽ không đi nữa!".

Theo Việt Hương chia sẻ trước đó, tang lễ nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ sẽ được tổ chức vào ngày 18-19/12 (theo giờ địa phương). Trong thời gian này, gia đình Chí Tài sẽ tiến hành các nghi thức như thánh lễ cầu hồn, thăm viếng, cầu nguyện cho cố nghệ sĩ. Bạn bè, người hâm mộ nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ có thể đến thăm viếng ông lần cuối. 13h ngày 19/12, nghi thức hỏa táng sẽ được diễn ra tại nghĩa trang Peek Family Funeral Home.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem