Chủ đề nóng

Oppo phô diễn smartphone màn hình thác nước đẹp miễn chê

Kiến Tường Thứ ba, ngày 30/07/2019 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ mới một năm kể từ khi Vivo và Oppo khởi động cuộc đua smartphone toàn màn hình, giờ đây chúng đã vượt qua ranh giới với một loại màn hình cong mới.
Bình luận 0

Mới đây, Oppo đã trình diễn một thiết bị nguyên mẫu đóng gói “waterfall screen” (tạm dịch: màn hình thác nước), có tính năng gập 88 độ mạnh mẽ ở cả bên trái và bên phải.

Khi được nhìn trực tiếp từ phía trước, các viền thực tế là vô hình, điều này mang lại cho thiết bị vẻ ngoài cao cấp hơn so với điện thoại màn hình cong nhất ngày nay - cụ thể là Find X của chính Oppo.

Oppo đã ngừng chia sẻ thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bao gồm thông số kỹ thuật, ngày tháng ra mắt...

... và quan trọng nhất là không có thông tin nào về việc thao tác gập lại có khiến điện thoại dễ bị hỏng hơn hay không.

Ngoài ra, không có gì ngạc nhiên khi mới đây một tấm kính bị rò rỉ cho thấy Vivo cũng đang làm việc trên một công nghệ tương tự, có thể là cho điện thoại cao cấp NEX 3 sắp tới.

Sẽ rất thú vị khi xem công ty nào trong hai công ty anh em sẽ là người đầu tiên đưa tính năng này lên một thiết bị được sản xuất hàng loạt.

Tất nhiên, nhiều người trong chúng ta vẫn đang mong chờ sự xuất hiện của điện thoại có thể gập lại mà Oppo đã công khai trước đây.

Ngoài ra còn có smartphone tích hợp camera dưới màn hình đã được Oppo gợi ý.

HOT: Samsung lần đầu tiên ra mắt màn hình cong chơi game CGR5 27 inch

Theo kế hoạch, màn hình chơi game G-Sync đầu tiên của Samsung sẽ được bán ra vào tháng 7 với giá chỉ 399 USD (tương đương...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem