Chủ đề nóng

Paul Walker - người đàn ông đẹp với trái tim nhân hậu

Chủ nhật, ngày 01/12/2013 20:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ở Paul Walker, thứ đẹp hơn cả tài năng của anh là tình yêu thương, trách nhiệm mà anh dành cho thế giới này...
Bình luận 0

40 tuổi, Paul Walker ra đi khi con gái anh vừa tròn 15 tuổi, phần 7 “Fast & Furious” đang còn dở dang và quỹ từ thiện “Reach out worldwide” do anh sáng lập vẫn còn đang ấp ủ nhiều dự định cho thế giới.

Paul Walker cùng những người bạn thành lập tổ chức “Reach out worldwide” vào đầu năm 2010 sau trận động đất khủng khiếp tàn phá Haiti. Đây là một trong những tổ chức viện trợ phản ứng nhanh đầu tiên nhằm hỗ trợ người dân khi bị thiên tai lớn tấn công và giúp họ phục hồi cuộc sống. Tổ chức này bao gồm các chuyên gia tìm kiếm cứu nạn, y - bác sĩ và những thành viên có trình độ khác. Họ di chuyển tới các vùng chịu ảnh hưởng của thiên tai một cách nhanh chóng và cung cấp nhu yếu phẩm, vật tư y tế để cứu trợ cộng đồng.

Những hình ảnh của Paul Walker trong những chuyến đi từ thiện
Những hình ảnh của Paul Walker trong những chuyến đi từ thiện.

Sau 2 năm thành lập, tổ chức “Reach out worldwide” đã có mặt tại nhiều châu lục trên thế giới. "Reach out worldwide" đã tới Haiti 5 ngày ngay sau khi trận động đất xảy ra tại Haiti vào tháng 1.2010.

Họ đã hỗ trợ điều trị bệnh nhân và cung cấp các nhu yếu phẩm cho người dân tại đây. Trong trận sóng thần xảy ra tại Indonesia tháng 10.2012, "Reach out worldwide" cử 12 thành viên trong nhóm đến thành phố Padang của Indonesia với vật tư y tế và viện trợ được cung cấp bởi các tổ chức cứu trợ quốc tế.

Những hành động ý nghĩa của Reach out worldwide tại những vùng đất đầy thương vong
Những hành động ý nghĩa của "Reach out worldwide" tại những vùng đất đầy thương vong.

Ngoài ra, “Reach out worldwide” cũng đã có mặt trong trận động đất ở Chile, lốc xoáy tại Alabama (Mỹ), bão tại Phillipines, cơn lốc xoáy tại thành phố Oklahoma (miền Nam nước Mỹ)…

Paul Walker đã không chỉ tổ chức nhiều sự kiện quyên góp từ thiện, anh còn cùng những người bạn trong tổ chức đi tới những nơi khó khăn và nguy hiểm nhất, làm hết lòng vì người dân gặp khó khăn, hoạn nạn.

Paul Walker trong một trong những bức ảnh cuối cùng - khi anh tới ủng hộ một cuộc thi đua xe - sự kiện do Reach out worldwide tổ chức để quyên góp quỹ cứu trợ
Paul Walker trong một trong những bức ảnh cuối cùng vào ngày 30.11 - khi anh tới ủng hộ một cuộc thi đua xe - sự kiện do "Reach out worldwide" tổ chức để quyên góp quỹ cứu trợ.

Ngày Paul Walker qua đời cũng là ngày anh tới để một chương trình do tổ chức "Reach out worldwide" để ủng hộ những nạn nhân của trận lốc xoáy ở Trung Tây Hoa Kỳ và cơn bão Hải Yến (Philippines).

Một người đàn ông đẹp, tài năng và giàu lòng yêu thương con người đã ra đi. Nhưng tên anh chắc chắn sẽ ở lại mãi mãi với thế giới này.

Y.T (Y.T )
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem