Chủ đề nóng

Phản ứng lạ lùng của Lương Thùy Linh khi bị chê “MC thảm họa” tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Châu Anh Thứ ba, ngày 24/11/2020 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Do chưa có nhiều kinh nghiệm, MC Lương Thùy Linh liên tục mắc lỗi trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2020. Nhiều bình luận ác ý không ngừng “tấn công” nàng hậu 10x.
Bình luận 0

Thời gian qua, Lương Thùy Linh chuyển hướng sang làm MC. Tuy là người mới nhưng Lương Thùy Linh đã được ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 tin tưởng giao nhiệm vụ dẫn dắt hai đêm bán kết và chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Phản ứng không ngờ của Lương Thùy Linh khi bị chê bai là “MC thảm họa” tại Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 1.

Lương Thùy Linh làm MC trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng Vũ Mạnh Cường và Danh Tùng.

Dù đã rất cố gắng nhưng Lương Thùy Linh vẫn không tránh khỏi sai sót. Xuyên suốt hai đêm thi, người đẹp liên tục mắc lỗi. Nhiều người lên tiếng chê bai khả năng dẫn dắt chương trình của Lương Thùy Linh. Họ nhận xét Lương Thùy Linh liên tục dẫn vấp, chất giọng không truyền cảm. Không những thế, Lương Thùy Linh biểu cảm và thần thái đơ cứng dù đã được các đàn anh nhiệt tình hỗ trợ. Thậm chí, có người ác ý gọi cô là "MC thảm họa".

Bên cạnh những lời chê bai, fan hâm mộ Lương Thùy Linh vẫn cố gắng động viên cô. Fan Lương Thùy Linh cho rằng đây đều là những lần đầu tiên người đẹp làm MC. Là người mới, nàng hậu không thể tránh khỏi sai sót. Lương Thùy Linh cần thời gian để rèn luyện, cố gắng và rút ra kinh nghiệm.

Lương Thùy Linh run khi đảm nhận vai trò dẫn dắt chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trước áp lực dư luận, Lương Thùy Linh có động thái gây chú ý. Cô đăng tải hình ảnh đứng giữa MC Vũ Mạnh Cường và Danh Tùng trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Kèm theo đó, người đẹp gốc Cao Bằng chia sẻ cảm xúc: "Chào sân hơi run xí, tay run mà cảm giác như muốn rơi micro, rơi kịch bản tới nơi. Nhưng may mà chỉ sau vài phút thì lấy lại bình tĩnh và nhịp tim giữ ở mức bình thường".

Trước đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh từng lên tiếng về việc bị chê bai dẫn dắt thiếu tự nhiên, vấp váp ở đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Đối với đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam, nghề MC là một thử thách lớn. Cô cần thêm thời gian để tập luyện, hoàn thiện các kỹ năng. Trước những lời chê bai từ cộng đồng mạng, Lương Thùy Linh không quá buồn. Bởi, cô tự biết bản thân sai ở đâu ngay khi dẫn chương trình trên sân khấu. Từ đó, người đẹp sinh năm 2000 tự động viên bản thân cần cố gắng nhiều hơn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem