Chủ đề nóng

Phát hiện căn cứ người ngoài hành tinh ở núi lửa khổng lồ?

Minh Nhật Thứ tư, ngày 10/07/2019 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều người tinh mắt tuyên bố đã phát hiện hai vật thể bay không xác định (UFO) lơ lửng gần núi lửa khổng lồ Popocatepetl, gần Mexico City và một số người thậm chí còn cho rằng UFO đang thả "người ngoài hành tinh" xuống khu vực.
Bình luận 0

Hình ảnh được cho là 2 UFO (trái) xuất hiện phía trên ngọn núi lửa khổng lồ Popocatepetl, gần Mexico City

Theo News Groove, hai vật thể phát ra ánh sáng rực rỡ. Một UFO rất lớn, còn một vật thể nhỏ hơn nhiều. Chúng dường như đang bay lượn xung quanh nhau.

Kết quả là, những người tin vào thuyết người ngoài hành tinh cho rằng hai UFO đang cùng nhau cung cấp hậu cần cho căn cứ người ngoài hành tinh tại núi lửa khổng lồ.

Một đoạn phim ghi lại hình ảnh về 2 UFO trên đã được tải lên kênh YouTube UFO Mania và nhanh chóng gây sốt với hàng trăm bình luận.

Thợ săn người ngoài hành tinh nổi tiếng Scott C Waring viết: "UFO lớn và UFO nhỏ dường như bay xung quanh nhau, như thể cả hai đang thả người xuống và hàng hóa xuống. Từ lâu, các nhà nghiên cứu như tôi đã tin rằng có một căn cứ người ngoài hành tinh bên trên bề mặt ngọn núi lửa này”

Một số người khác lại cho rằng, người ngoài hành tinh có thể đang theo dõi núi lửa, thông thường được gọi là El Popo để xem khi nào nó hoạt động trở lại.

Tuy nhiên, những người khác đưa ra một lời giải thích hợp lý hơn, khi cho rằng vật thể trên có thể không phải "tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh", Một người viết: "Đó có thể là một thiết bị kiểm tra bên trong núi lửa hoặc đó là thiết bị của cánh phóng viên".

Popocatepetl cao 5.426 mét, cách thủ đô Mexico City 70 km là ngọn núi lửa lớn thứ hai ở Bắc Mỹ, nhưng các chuyên gia nói rằng nó không gây ra mối đe dọa lớn cho người dân địa phương do nó thường không hoạt động.

Vào năm 2017, Popocatepetl đã phun trào lần đầu tiên kể từ năm 2000 vớt cột tro bụi cao tới ba km. Kể từ đó, Popocatepetl phun trào thêm vài lần nữa nhưng không đáng kể.

Phát hiện hộp sọ bí ẩn nghi là của người ngoài hành tinh

Hộp sọ bí ẩn nghi của người ngoài hành tinh có thể là minh chứng cho thấy con người không đơn độc trên Trái đất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem