Chủ đề nóng

Phim Bác sĩ Cha tập 15: Được hai người đàn ông hiến gan, Uhm Jung Hwa sẽ chọn ai?

Bùi Mỵ Thứ bảy, ngày 03/06/2023 20:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Bác sĩ Cha tập 15 có cảnh bác sĩ Cha Jung Sook (Uhm Jung Hwa) quyết định nhập viện khi sức khỏe sa sút khiến nhiều người lo lắng.
Bình luận 0

Trong phim Bác sĩ Cha tập 14, mẹ của Giáo sư Seo In Ho (Kim Byung Chul) bất ngờ bị đánh ghen khi cùng ăn cơm tối với bà thông gia. Thông qua sự việc này, mẹ của bác sĩ Cha Jung Sook cũng biết được sự thật con rể Seo ngoại tình và có con riêng với Choi Seung Hee (Myung Se Bin) - Giáo sư đang điều trị cho bà. Khi mẹ đẻ đã biết chuyện gia đình, bác sĩ Cha cũng thẳng thắn đề nghị ly hôn chồng dù anh ta một mực từ chối. "Em kiện đi. Dù có phải dùng toàn bộ tài sản của mình thì anh cũng sẽ ngăn cản chuyện ly hôn", Seo In Ho nói.

Trước đó, Giáo sư Seo gây cười với loạt hành động trước đó anh chưa từng làm để lấy lòng vợ. Ngoài việc chuẩn bị đồ ăn sáng, tặng hoa; thậm chí Seo In Ho muốn cho vợ đứng tên ngôi nhà chung.

Phim Bác sĩ Cha tập 15: Được hai người đàn ông hiến gan, Uhm Jung Hwa sẽ chọn ai? - Ảnh 1.

Phim Bác sĩ Cha tập 14: Tình trạng sức khỏe của bác sĩ Cha Jung Sook trở nên tồi tệ. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Jung Sook ơi! Trước đây em đã nhờ anh cho em cùng đứng tên nhà mình. Anh thật sự xin lỗi vì đã không làm thế. Dù đã muộn nhưng anh muốn sửa chữa lỗi lầm này. Chúng ta đã kết hôn hơn 10 năm nên sẽ phải đóng nhiều tiền thuế hơn, nhưng vì em nên anh sẽ chấp nhận điều này", trích thư Giáo sư Seo gửi cho vợ.

Ngay sau khi đọc được lá thư này, bác sĩ Cha đã mang hoa và thư trả lại cho chồng. Cô không muốn đứng tên ngôi nhà đó nữa vì đã quá muộn màng.

Khép lại phim Bác sĩ Cha tập 14, tình trạng sức khỏe của Cha Jung Sook trở nên tồi tệ khi cô có biểu hiện chóng mặt, ho ra máu... Không thể phủ nhận thời gian qua, bác sĩ Cha đã quá bận rộn với công việc tại bệnh viện, đồng thời cô chịu cú sốc khi phát hiện chồng ngoại tình, con riêng. Gần đây nhất, bác sĩ Cha lo lắng khi biết mẹ bị bệnh nhưng giấu bà giấu kín. Bản thân cô cũng quên đi lịch khám bệnh của mình sau ca phẫu thuật ghép gan.

Phim Bác sĩ Cha tập 15: Được hai người đàn ông hiến gan, Uhm Jung Hwa sẽ chọn ai?

Phim Bác sĩ Cha tập 15 lên sóng vào tối nay (3/6) thu hút sự quan tâm của khán giả. Sức khỏe bác sĩ Cha khiến nhiều người xung quanh cô không khỏi lo lắng. Thậm chí, cô nhận được thông báo: "Thu xếp càng nhanh càng tốt" sau khi bị ho ra máu. Cô thừa nhận: "Tôi đã không chăm sóc được cho bản thân".

Dù rất muốn tiếp tục công việc tại bệnh viện nhưng Cha Jung Sook đành tạm thời nghỉ việc. Trong khi đó, Giáo sư Seo không hề biết về tình trạng sức khỏe của vợ. Seo In Ho chỉ tìm mọi cách để không phải ly hôn. Cho đến khi người tình Seung Hee hỏi: "Anh không biết vợ anh bị bệnh à?" thì Seo In Ho mới ngỡ ngàng. Khi gặp chồng tại bệnh viện, bác sĩ Cha tuyên bố: "Anh không cần cho gan của mình đâu". Tuy nhiên, Giáo sư Seo lần này có vẻ quyết tâm hiến gan cho vợ.

Phim Bác sĩ Cha tập 15: Được hai người đàn ông hiến gan, Uhm Jung Hwa sẽ chọn ai? - Ảnh 3.

Phim Bác sĩ Cha tập 15: Uhm Jung Hwa được hai người đàn ông hiến gan. (Ảnh: JTBC)

Ngoài Seo In Ho, bác sĩ Cha bất ngờ khi được Giáo sư Roy Kim (Min Woo Hyuk) ngỏ ý muốn hiến gan cho cô. Biết thông tin này, Giáo sư Seo phẫn nộ: "Tôi sẽ cho cô ấy gan của tôi. Sao anh lại xen vào chứ?". Liệu bác sĩ Cha sẽ chấp nhận ai là người hiến gan cho mình?

Phim Bác sĩ Cha tập 15 được phát sóng trên JTBC, Netflix vào lúc 22h30 (theo giờ Hàn Quốc) tối nay (3/6).

Phim Bác sĩ Cha tập 15: Được hai người đàn ông hiến gan, Uhm Jung Hwa sẽ chọn ai?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem