Chủ đề nóng

Phim Người thầy y đức 3 tập 12: Giáo sư Cha bị buộc thôi việc, "trùm cuối" lộ diện?

Ngọc Mi Thứ bảy, ngày 03/06/2023 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Người thầy y đức 3 tập 12 có cảnh nhân vật đặc biệt xuất hiện tại bệnh viện Doldam được bác sĩ Kim (Han Suk Kyu) tiết lộ người này còn "dữ dội" hơn cả ông.
Bình luận 0

Trong phim Người thầy y đức 3 tập 11, vụ kiện giữa nghị sĩ Ko Kyung Sook với phía viện trưởng Cha Jin Man (Lee Kyung Young) và bác sĩ phụ trách Jung In Su (Yoon Na Mo) gây chú ý. Dù tòa án đã ra phán quyết có lợi cho phía Bệnh viện Doldam nhưng nghị sĩ Ko vẫn khẳng định bà sẽ kháng cáo. Trước đó, nữ nghị sĩ cùng có cuộc trò chuyện với bác sĩ Kim và Viện trưởng Bệnh viện Doldam Park Min Guk (Kim Joo Hun). Theo đó, bà đưa ra đề nghị nếu sa thải Giáo sư Cha thì bà sẽ hủy bỏ kiện cáo và xem xét vấn đề quỹ cho trung tâm chấn thương.

Tuy nhiên, bác sĩ Kim đã ngay lập tức từ chối đề nghị này. Bởi, ông tin tưởng Giáo sư Cha là một trong những người giỏi chuyên môn. Vì vậy, bác sĩ Kim cho rằng, không có lý do gì để ông từ chối làm việc cùng Giáo sư Cha.

Phim Người thầy y đức 3 tập 12: Giáo sư Cha bị buộc thôi việc, "trùm cuối" lộ diện? - Ảnh 1.

Phim Người thầy y đức 3 tập 11: Giáo sư Cha "đau đầu" vì loạt ồn ào bủa vây. (Ảnh: SBS)

Khi trở về từ phiên tòa, Giáo sư Cha ngỡ ngàng phát hiện trên bàn làm việc của ông có cây bút ông từng tặng cho một bác sĩ nội trú có tên là Woo Sang Min. Người này do không chịu được áp lực khi trải qua một vụ kiện nên đã tự kết liễu đời mình cách đây 3 năm trước. Giáo sư Cha cho biết: "Trách nhiệm việc cậu ấy tự sát bị đổ lên đầu tôi - Giáo sư phụ trách cậu ấy. Và mẹ của bác sĩ này vẫn oán giận tôi, nói rằng đó là lỗi của tôi. Không phải là tôi đã giết một bệnh nhân mà bởi cậu ấy đã mắc sai lầm.

Tôi không thể nào cảm thấy ổn với cái chết của bác sĩ do mình phụ trách. Và không thể nào việc đó lại không làm tổn thương tôi".

Theo Giáo sư Cha, bác sĩ Lee Sun Woong (Lee Hong Nae) chính là người đã cố tình để chiếc hộp bút của bác sĩ Woo Sang Min trong phòng làm việc của ông. Vì vậy ông yêu cầu sa thải bác sĩ Lee Sun Woong. Trước đó, bác sĩ Lee là người học cùng khóa với bác sĩ Woo Sang Min và từng bị Giáo sư Cha không nhận vì lý do anh bị mù màu.

Khép lại phim Người thầy y đức 3 tập 11, đề nghị sa thải bác sĩ Lee Sun Woong bị hủy bỏ. Sự thật chính bác sĩ Lee đã vào phòng Giáo sư Cha và người đứng sau sự việc này chính là Viện trưởng Park.

Phim Người thầy y đức 3 tập 12: Giáo sư Cha bị buộc thôi việc, "trùm cuối" lộ diện? - Ảnh 2.

Bác sĩ Cha Eun Jae bất ngờ cầu hôn bác sĩ Seo trong phim Người thầy y đức 3 tập 11. (Ảnh: SBS)

Ở diễn biến khác, cánh tay của bác sĩ Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) dần phục hồi sau ca phẫu thuật. Tuy nhiên, trong cuộc nói chuyện giữa bác sĩ phẫu thuật Bae Moon Jung (Shin Dong Wook) và bác sĩ Kim hé lộ, bàn tay bị thương của bác sĩ Seo khó có khả năng phục hồi như cũ. Biết được tình hình sức khỏe hiện tại của bạn trai, bác sĩ Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) bất ngờ cầu hôn bác sĩ Seo: "Chúng ta kết hôn chứ?". Trước lời cầu hôn của bạn gái trong hoàn cảnh đặc biệt này, Seo Woo Jin từ chối vì cho rằng kết hôn nên ở thời điểm khác.

Phim Người thầy y đức 3 tập 12: Giáo sư Cha bị buộc thôi việc, "trùm cuối" lộ diện?

Phim Người thầy y đức 3 tập 12 lên sóng vào tối nay (3/6) thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong tập phim này, ý định của Viện trưởng Park dường như đã rõ ràng. Khi bác sĩ Kim hỏi: "Vậy là anh quyết định "đá" Cha Jin Man và chấp nhận lời đề nghị của nghị sĩ Ko sao?". Park Min Guk cho rằng, đây là vấn đề vượt ngoài phạm trù đúng sai. 

Phía Giáo sư Cha khi vừa vướng việc kiện tụng với nghị sĩ Ko và vụ ồn ào về cái chết của bác sĩ do mình phụ trách bị "đào lại" khiến ông cũng băn khoăn đặt câu hỏi: "Liệu tôi có nên lùi bước không?".

Trong phim Người thầy y đức 3 tập 12, Giáo sư Cha lần đầu có cuộc gặp riêng bên ngoài với bác sĩ Seo Woo Jin. Đáng chú ý, nhân vật đặc biệt xuất hiện tại bệnh viện Doldam khiến bác sĩ Seo không khỏi tò mò về danh tính của người này. Theo bác sĩ Kim tiết lộ, đó là một người còn "dữ dội" hơn ông. Liệu Giáo sư Cha có bị buộc thôi việc sau loạt ồn ào?

Phim Người thầy y đức 3 tập 12: Giáo sư Cha bị buộc thôi việc, "trùm cuối" lộ diện? - Ảnh 4.

Theo bác sĩ Kim tiết lộ, một người còn "dữ dội" hơn ông xuất hiện tại Bệnh viện Doldam trong phim Người thầy y đức 3 tập 12. (Ảnh: SBS)

Trước đó, câu trả lời của bác sĩ Kim với Giáo sư Cha: "Anh chỉ là plan (kế hoạch) B thôi, Jin Man à!" khiến khán giả không khỏi tò mò về nhân vật "trùm cuối" lộ diện trong phim Người thầy y đức 3 tập 12.

Phim Người thầy y đức 3 tập 12 được phát sóng vào lúc 21h50 tối thứ Bảy (3/6) trên SBS.

Phim Người thầy y đức 3 tập 12: Giáo sư Cha bị buộc thôi việc, "trùm cuối" lộ diện? (Nguồn: SBS)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem