Chủ đề nóng

Phim Người thầy y đức 3 tập 11: Ahn Hyo Seop khó nhận lời cầu hôn?

Ngọc Mi Thứ sáu, ngày 02/06/2023 20:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Người thầy y đức 3 tập 11 có cảnh bác sĩ Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) bất ngờ cầu hôn bác sĩ Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) thu hút sự quan tâm của khán giả.
Bình luận 0

Trong phim Người thầy y đức 3 tập 10, bác sĩ Kim (Han Suk Kyu) không khỏi lo lắng khi học trò là bác sĩ Seo Woo Jin và y tá Park Eun Tak vào trong tòa nhà đổ sập để cứu người. Cuối cùng khi biết cả hai vẫn còn sống và biết tình trạng sức khỏe của bác sĩ Seo, bác sĩ Kim đã liều mình vào bên trong tòa nhà này để theo dõi vết thương trên tay của học trò.

Khi đã cắt được thanh sắt trên tay bác sĩ Seo và chuyển anh về Trung tâm chấn thương Doldam, bác sĩ Kim đã trực tiếp phẫu thuật cho anh. Cảnh bác sĩ Seo đau đớn trong lúc đưa ra quyết định cắt thanh sắt đang đâm vào cánh tay của mình và ngực của bệnh nhân đã khiến khán giả không khỏi xúc động.

Phim Người thầy y đức 3 tập 11: Ahn Hyo Seop khó nhận lời cầu hôn? - Ảnh 1.

Nhân vật do Ahn Hyo Seop đóng mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả trong phim Người thầy y đức 3 tập 10. (Ảnh: SBS)

Khép lại phim Người thầy y đức 3 tập 10 gây chú ý với cuộc điện thoại của nhân vật Kang Dong Joo (Yoo Yeon Seok). Bác sĩ Kim cũng đã có cuộc nói chuyện trực tiếp với Giáo sư Cha Jin Man (Lee Kyung Young) - Giám đốc Trung tâm cứu thương sau khi ông trở về từ phiên tòa. Trước đó, Giáo sư Cha cùng bác sĩ phụ trách Jung In Su (Yoon Na Mo) vướng vào vụ kiện của nghị sĩ Ko Kyung Sook - người phụ nữ mất con trai do sơ suất của bệnh viện.

Câu trả lời của bác sĩ Kim với Giáo sư Cha: "Anh chỉ là plan (kế hoạch) B thôi, Jin Man à!" đã khiến khán giả không khỏi tò mò về diễn biến các tập tiếp theo phim Người thầy y đức 3 tập 11.

Phim Người thầy y đức 3 tập 11: Ahn Hyo Seop khó nhận lời cầu hôn sau ca phẫu thuật?

Phim Người thầy y đức 3 tập 11 lên sóng vào tối nay (2/6) thu hút sự quan tâm của khán giả. Bác sĩ Seo phục hồi sau ca phẫu thuật cánh tay. Tuy nhiên, cánh tay của anh còn có thể phẫu thuật cho bệnh nhận như trước được hay không khiến những người xung quanh không khỏi lo lắng. Trong cuộc nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật Bae Moon Jung (Shin Dong Wook), bác sĩ Kim biết bàn tay bị thương của học trò có khả năng sẽ không phục hồi như cũ.

Phim Người thầy y đức 3 tập 11: Ahn Hyo Seop khó nhận lời cầu hôn? - Ảnh 2.

Phim Người thầy y đức 3 tập 11: Bác sĩ Cha Eun Jae bất ngờ cầu hôn bác sĩ Seo. (Ảnh: SBS)

Là bạn gái của bác sĩ Seo, Cha Eun Jae cũng nắm được tình hình sức khỏe hiện tại của anh khi cô nghe được cuộc nói chuyện giữa bác sĩ Kim và bác sĩ Bae Moon Jung. Sau đó, bác sĩ Cha Eun Jae bất ngờ cầu hôn bác sĩ Seo: "Chúng ta kết hôn chứ?". Trước lời cầu hôn của bạn gái trong hoàn cảnh đặc biệt này, nhân vật do Ahn Hyo Seop đóng không khỏi ngỡ ngàng.

Ở diễn biến khác, Giáo sư Cha Jin Man (Lee Kyung Young) - bố của bác sĩ Cha Eun Jae cũng phải đối mặt với không ít khó khăn. Thậm chí, ông cho rằng đã có ai đó vào văn phòng của mình và đặt vật gợi nhớ đến bác sĩ phẫu thuật lồng ngực có tên là Woo Sang Min. Vì vấn đề nào đó mà anh ta đã nhảy lầu tự tử.

Liệu cánh tay của bác sĩ Seo Woo Jin có thể phục hồi như xưa? Bác sĩ Kang Dong Joo - người từng gây "sốt" trong phim Người thầy y đức phần 1 sẽ có màn tái xuất thế nào trong phim Người thầy y đức 3 tập 11?

Phim Người thầy y đức 3 tập 11 được phát sóng vào lúc 21h50 tối thứ Sáu (2/6) trên SBS.

Phim Người thầy y đức 3 tập 11: Ahn Hyo Seop khó nhận lời cầu hôn? - Ảnh 3.

Liệu bác sĩ Seo Woo Jin có nhận lời cầu hôn của bạn gái trong phim gười thầy y đức 3 tập 11? (Ảnh: SBS)

Phim Người thầy y đức 3 tập 11: Liệu cánh tay của bác sĩ Seo Woo Jin có thể phục hồi như xưa? (Nguồn: SBS)


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem