Chủ đề nóng

Phóng viên Báo Dân Việt/NTNN nhận giải phóng sự “Phú Yên - Đất và Người”

PV Thứ bảy, ngày 03/04/2021 15:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 3/4, Báo Phú Yên tổ chức trao giải Cuộc thi viết phóng sự - ký sự “Phú Yên - Đất và Người”. Cuộc thi được phát động từ tháng 3/2018, thu hút trên 500 tác phẩm dự thi của các tác giả trong và ngoài nước.
Bình luận 0

Kết quả, Ban Tổ chức đã chọn 15 tác phẩm để trao giải. Cuộc thi không có giải Nhất, 3 giải Nhì được trao cho nhóm tác giả và tác giả với các tác phẩm: Nghệ thuật bài chòi: Từ câu hát của lưu dân đến di sản nhân loại; Tuổi trẻ sống đẹp; Lê Đảm Hồng Lộc: Đi qua vạn dặm, theo đuổi ước mơ.

Phóng viên Báo Dân Việt/NTNN nhận giải phóng sự “Phú Yên - Đất và Người” - Ảnh 1.

Phóng viên Báo Dân Việt/NTNN (thứ hai từ trái sang) nhận giải Cuộc thi viết phóng sự - ký sự “Phú Yên - Đất và Người” (Ảnh: Ngọc Thắng)

Ban tổ chức cuộc thi cũng đã trao 4 giải Ba và 8 giải khuyến khích. Trong đó, tác giả Hùng Phiên (Đào Đức Tuấn - Biên tập viên kiêm phóng viên Báo Dân Việt/Nông thôn Ngày nay) đã đoạt giải khuyến khích với tác phẩm: Lối đi của doanh nhân Minh "xe lăn".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem