Chủ đề nóng

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Cốt cách của nông dân

Thứ hai, ngày 19/05/2014 12:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong buổi lễ kỷ niệm 30 năm ngày xuất bản số báo đầu tiên, Báo NTNN đã vinh dự được đón Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tới dự. Thay mặt Đảng và Nhà nước, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã trao tặng Huân chương Độc lập hạng Ba cho tập thể Báo NTNN.
Bình luận 0
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đánh giá cao những thành tựu mà báo đã đạt được trong suốt 30 năm qua. Phó Thủ tướng khẳng định: “Những đóng góp rất đáng tự hào của nhiều thế hệ lãnh đạo Hội ND, lãnh đạo báo, nhiều thế hệ nhà báo không chỉ góp phần vào sự phát triển của tờ báo, của Hội ND Việt Nam, của nền nông nghiệp, nông thôn mà còn góp sức vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Phó Thủ tướng cho rằng, ngay từ đầu NTNN đã xác định đúng nhiệm vụ chính của mình cũng như hướng đi với đối tượng chính là nông nghiệp, nông thôn, nông dân - những thành tố có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của đất nước.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam  phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Báo NTNN.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Báo NTNN.

Trong những thời điểm khó khăn, báo không chỉ phổ biến kiến thức, kinh nghiệm mà còn tiếp thu ý kiến của nông dân trong xây dựng chủ trương, chính sách. Báo cùng các ấn phẩm khác của báo đã trở thành người bạn thân thiết của nông dân. Nhìn số lượng các chuyên đề, bài viết của báo NTNN trong 30 năm qua, có thể nói Báo đã có tiếng nói rất quan trọng, góp phần vào sự nghiệp đổi mới, xây dựng đất nước.

Ngoài việc đánh giá về những thành tựu mà Báo NTNN đã đạt được, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng chia sẻ, góp ý cũng như định hướng về một số vấn đề mà báo cần thực hiện trong thời gian tới. Phó Thủ tướng cho rằng: “NTNN có cốt cách nông dân, chủ yếu phục vụ nông dân nhưng cũng đã tiếp thu công nghệ mới phù hợp với thời đại thông tin số.

Tôi tin rằng với sự sáng tạo, lòng yêu nghề, tập thể Báo NTNN sẽ phát huy những truyền thống quý báu của các thế hệ đi trước để phát triển, hoạt động kinh doanh của báo sẽ lớn mạnh hơn nữa, không chỉ ở khu vực nông thôn, nông dân mà còn vươn ra thế giới”.
Lê San (ghi) (Lê San (ghi))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem