Chủ đề nóng

Phương Thanh hú hồn bị người đàn ông lạ livestream chuyện tế nhị lúc đi vệ sinh

Minh Châu Thứ bảy, ngày 29/08/2020 08:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phương Thanh cảm thấy ấm ức, ái ngại khi chuyện tế nhị của mình bị một người đàn ông công khai trên livestream.
Bình luận 0

Ngày 28/8, trên trang fanpage chính thức, Phương Thanh bất ngờ kể lại tình huống dở khóc dở cười liên quan đến chức năng livestream trong chuyến công tác vừa qua tại Tri Tôn (tỉnh An Giang). Nữ ca sĩ bị một người đàn ông vừa livestream vừa tiết lộ chuyện tế nhị.

Cụ thể, trong chuyến công tác, Phương Thanh ngó nghiêng tìm nhà vệ sinh. Đúng lúc này, một người đàn ông đang livestream trông thấy, hướng điện thoại về phía nữ ca sĩ và nói: "Bà ca sĩ Phương Thanh nè, bà đi vệ sinh!". Câu nói này khiến Phương Thanh "hú hồn", vội vàng chạy khỏi ống kính.

Phương Thanh hoảng hốt kể chuyện bị một người đàn ông công khai livestream chuyện đi vệ sinh - Ảnh 1.

Phương Thanh đi quay tại An Giang.

Phương Thanh than thở: "Trời ơi! Giờ tội nghệ sĩ tụi em ghê! Khán giả bây giờ có điện thoại, livetream mọi lúc mọi nơi. Giờ tụi em đi quay, xong nhiều lúc bị lộ nhiều chuyện ghê thật. Hôm qua, em quay ở Tri Tôn, trong rừng trúc và gần khu đó có một cái quán nước, có những lúc cần đi vệ sinh.

Vừa bước xuống xe máy, đang ngó nghiêng hỏi nhà vệ sinh, tự nhiên nghe một giọng nói nam, chĩa cái điện thoại ngay vào mặt và nói: Mày thấy ai quen không? Bà ca sĩ Phương Thanh nè, bà đi vệ sinh, mày nhìn ra không? Thế là em bỏ chạy ngay và luôn vô nhà vệ sinh. Trời ơi! Giờ tụi em đi vệ sinh là được livestream cho khắp nơi biết luôn".

Phương Thanh hoảng hốt kể chuyện bị một người đàn ông công khai livestream chuyện đi vệ sinh - Ảnh 2.

Phương Thanh than trời vì hành động kém duyên của nam khán giả.

Câu chuyện của giọng ca "Trống vắng" khiến nhiều người "cạn lời". Nhiều người chỉ trích người đàn ông có hành động vô duyên trong câu chuyện của nữ ca sĩ. Họ cho rằng các nghệ sĩ cần nâng cao tinh thần cảnh giác trước một số khán giả quá khích.

Là người nổi tiếng, việc nhận được sự chú ý của công chúng và bị soi mói đời tư là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, hành động soi mói, thậm chí là bới móc đời tư như trên khiến nghệ sĩ không khỏi bức xúc, cảm thấy ấm ức.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem