Chủ đề nóng

Phương Uyên mất điện thoại trên bàn giám khảo của Đồ rê mí

Thứ ba, ngày 08/07/2014 08:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhạc sĩ Phương Uyên viết: "Chạy lên công bố giải cho các bé Đồ Rê Mí, chạy xuống bị kẻ nào nhanh tay lấy mất điện thoại dù là nó đang nằm trên bàn giám khảo."
Bình luận 0

Ngay sau khi có những chia sẻ, ca sĩ Thanh Lam - một trong những giám khảo của chương trình dành cho thiếu nhi năm nay cũng comment "Chết cha, nguy hiểm!". Đáp lại, Phương Uyên cũng bày tỏ trong điện thoại có ảnh Thanh Lam ngủ chưa kịp dìm hàng.

4 giám khảo Đồ Rê Mí 2014.

Nhạc sĩ Phương Uyên cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi khó có thể tìm lại điện thoại vì ghi hình ở SVĐ Quần Ngựa chứ không phải là trường quay. Cô cũng không ngoại trừ bị theo dõi rồi trộm đồ vì bàn giám khảo ở trên cao.

Là người đồng nghiệp thân thiết, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ngay sau khi biết tin Phương Uyên bị mất đồ cũng cũng chia sẻ. "Mua ngay cái mới. Em xung phong được tặng anh" - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng comment trên trang facebook của Phương Uyên.

Đổi vị trí giám đốc âm nhạc chương trình Giọng hát việt nhí cho nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Phương Uyên được mời ngồi ghế nóng chương trình Đồ Rê Mí 2014 cùng ca sĩ Thanh Lam, diễn viên Xuân Bắc và giảng viên Đặng Châu Anh.

(Theo Vietnamnet)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem