Chủ đề nóng

Quái vật huyền thoại xuất hiện ngay trước thảm kịch hạt nhân Chernobyl?

Đăng Nguyễn - SCMP Thứ hai, ngày 17/06/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các công nhân nhà máy điện hạt nhân Chernobyl được cho là từng nhìn thấy một sinh vật kỳ dị với sải cánh dài, phần thân màu đen với đôi mắt đỏ như gửi đến thông điệp của thảm họa.
Bình luận 0

Quái vật huyền thoại xuất hiện trên bầu trời trước thảm kịch Chernobyl?

Theo Daily Star, sinh vật huyền thoại này có vẻ ngoài giống với quái vật người bướm Mothman trong truyền thuyết. Nó được cho là xuất hiện trên bầu trời nhà máy Chernobyl.

Quái vật người bướm có nguồn gốc từ Point Pleasant, Tây Virginia. Nó được phác họa là sinh vật nửa người, nửa chim, với sải cánh dài 3 mét.

Mothman được cho là từng xuất hiện trong thảm kịch sập cầu Silver ở Tây Virginia khiến 46 người chết.

Hồi tháng 4, người ta đã kỷ niệm 33 năm ngày xảy ra thảm họa Chernobyl và những câu chuyện đồn đại vẫn tiếp tục được lan truyền.

Quái vật người bướm rất nổi tiếng ở Mỹ.

Nhà khảo cổ học Robert Maxwell nói mình đã nghe được nhiều câu chuyện về quái vật huyền thoại, khi đến Chernobyl tìm hiểu về thảm kịch.

“Câu chuyện bắt đầu vào ngày 26.4.1986, quái vật này bỗng nhiên xuất hiện trên bầu trời, kèm theo đó là hàng loạt tiếng nổ lớn”, Maxwell nói.Nhiều người gặp ác mộng suốt một thời gian dài sau khi nhìn thấy sinh vật đó”.

“Khi các công nhân tả lại con quái vật, người ta liền liên hệ ngay nó với quái vạt người bướm ở phương Tây”. Câu chuyện này cho đến nay rất khó có thể xác minh vì thảm họa xảy ra đã lâu.

Quái vật hồ Loch Ness tái xuất?

Một người phụ nữ Anh mới đây khẳng định đã nhìn thấy con thủy quái nổi tiếng tại khu vực kênh đào Bristol.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem