Chủ đề nóng

Quảng Bình: Phát hiện thi thể người dưới bãi đất đá sạt lở

Trung Thuần Thứ sáu, ngày 30/10/2020 21:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phần thi thể người vừa được phát hiện trong bãi đất đá sạt lở lấp đường ở khu vực Trạm Quản lý bảo vệ rừng Thác Voi (trên địa bàn xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình).
Bình luận 0

Tối 30/10, trao đổi với PV Dân Việt, ông Nguyễn Văn Nhì – Chủ tịch UBND xã Trường Sơn, cho biết: "Trên địa bàn vừa phát hiện phần thi thể người trong bãi đất đá do sạt lở núi lấp đường".

Theo ông Nhì, vào khoảng 15 giờ cùng ngày, trong quá trình thi công thu dọn đất đá vùi lấp nền đường do mưa lũ gây ra để thông tuyến bước 1 trên Quốc lộ 9E, đơn vị thi công phát hiện một phần thi thể người trong đống bùn đất tại Km28+900, gần Trạm Quản lý bảo vệ rừng Thác Voi (trên địa bàn xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình).

Quảng Bình: Phát hiện thi thể người dưới bãi đất đá sạt lở - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ sạt lở.

Cũng theo ông Nhì, nơi phát hiện thi thể người này trùng với địa điểm 2 người đi rừng ở xã Quảng Châu (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình), mất tích nhiều ngày qua.

Trong tối cùng ngày, trao đổi với PV Dân Việt, Ông Đàm Xuân Vinh – Chủ tịch UBND xã Quảng Châu, cho hay: "Chính quyền địa phương cũng đã nhận được thông tin tìm được thi thể người nghi là của 2 người trên địa bàn xã đi rừng mất tích nhiều ngày qua. Hiện chúng tôi đã cử Phó chủ tịch xã cùng người thân vào địa điểm phát hiện thi thể để nắm bắt thông tin và nhận dạng người".

Quảng Bình: Phát hiện thi thể người dưới bãi đất đá sạt lở - Ảnh 2.

Chính quyền địa phương xã Quảng Châu (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) huy động hơn 60 người vào rừng tìm kiếm hai người mất tích.

Trước đó, ngày 24/10, chính quyền xã Quảng Châu thông tin về việc 2 gia đình trên địa bàn thông báo có ông Đàm Thanh Tuyên (SN 1954) và Đàm Văn Vĩnh (SN 1959) cùng ở thôn Sơn Tùng, xã Quảng Châu (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) vào rừng săn động vật ở khu vực Thác Voi (trên địa bàn xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) đã mất tích hơn một tuần.

Chính quyền xã Quảng Châu đã huy động hơn 60 người vào rừng tìm kiếm 2 người đi rừng mất tích ở khu vực Thác Voi nhưng chưa tìm được.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem