Chủ đề nóng

Sạt lở vùi lấp lán của 4 phu trầm ở Quảng Bình: Huy động lực lượng tìm kiếm người mất tích

Trung Thuần Thứ bảy, ngày 24/10/2020 08:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bốn người Quảng Bình vào rừng tìm trầm mất liên lạc 5 ngày, lũ rút, một thi thể được tìm thấy bên đống sạt lở, 3 người còn lại chưa có tung tích.
Bình luận 0

Sáng 24/10, trao đổi với PV Dân Việt, lãnh đạo huyện Bố Trạch (Quảng Bình) thông tin, địa phương đang huy động lực lượng tìm kiếm 3 người trên địa bàn huyện đi tìm trầm đã nhiều ngày chưa về.

Theo chính quyền sở tại, nhóm đi tìm trầm có 4 người, nhưng mới tìm thấy thi thể một người vào tối 23/10. Nạn nhân được tìm thấy là ông Nguyễn Văn Sơn (SN 1973, trú xã Hưng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) chính là một trong 4 người mà nhà chức trách tìm kiếm.

Quảng Bình: Đang tìm tung tích 3 phu trầm mất tích trong lũ - Ảnh 1.

Người thân nạn nhân Nguyễn Văn Sơn đau buồn khi nhận hung tin.

Ba người còn lại đang mất tích là ông Nguyễn Văn Hạnh (SN 1967), Nguyễn Văn Sáng (SN 1987) và Trần Văn Lý (SN 1960), tất cả đều trú tại xã Hưng Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình).

Thông tin PV Dân Việt nắm được, khoảng hơn 1 tuần trước, cả bốn người vào rừng thuộc Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (địa phận xã Hưng Trạch) tìm trầm.

Nhóm người này sau đó dựng lán trại dưới chân một ngọn đồi để nghỉ ngơi trong những ngày tìm kiếm. Từ ngày 18/10, do mưa lũ nên người thân liên lạc với nhóm người này nhưng không nhận được phản hồi.

Đến sáng 23/10, khi lũ rút, người thân cùng chính quyền địa phương đến khu vực lán trại 4 người đã dựng để tìm kiếm thì phát hiện chiếc lán bị ngọn đồi phía trên san phẳng.

Đến chiều cùng ngày, họ tìm thấy thi thể ông Nguyễn Văn Sơn dưới lớp đất đá, gia đình nạn nhân sau đó đưa thi thể về nhà mai táng.

Hiện chính quyền địa phương đang tích cực tìm kiếm 3 người đang mất tích.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem