Chủ đề nóng

Quang Đăng - "Vũ điệu rửa tay" nhạc "Ghen cô Vy" lại làm điều bất ngờ gây "sốt" mạng

Thứ tư, ngày 20/05/2020 18:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Bảo vệ được phổi thì Covid-19 tránh xa ngay đúng không nào?", Quang Đăng chia sẻ về hoạt động đặc biệt sau khi gây "sốt" với vũ điệu rửa tay nổi tiếng toàn cầu.
Bình luận 0
Quang Đăng - "Vũ điệu rửa tay" nhạc "Ghen cô Vy" lại làm điều bất ngờ gây "sốt" mạng - Ảnh 1.

Quang Đăng - "Vũ điệu rửa tay" nhạc "Ghen cô Vy" lại làm điều bất ngờ gây "sốt" mạng.

Mới đây, Quang Đăng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi hé lộ hoạt động đặc biệt anh đồng hành cùng WHO trong chiến dịch "Ngày không khói thuốc". Được biết, chiến dịch toàn cầu này với mong muốn lan tỏa những tác hại của thuốc lá. "Dành cho fan luôn quan tâm và ủng hộ Đăng. Tuy là một dancer, nhưng lúc nào Đăng cũng sẵn sàng tham gia những chiến dịch mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Chiến dịch lần này, chính là bảo vệ sức khỏe của phổi khỏi những tác hại khủng khiếp của thuốc lá, đặc biệt là bảo vệ mầm non, thế hệ trẻ em ngày nay. Bảo vệ được phổi thì Covid-19 tránh xa ngay đúng không nào. Cùng Đăng chia sẻ, nhân rộng ra tới cộng đồng cả nhà nhé!", Quang Đăng chia sẻ.

Quang Đăng - "Vũ điệu rửa tay" nhạc "Ghen cô Vy" lại làm điều bất ngờ gây "sốt" mạng - Ảnh 2.

Là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia cùng WHO trong chiến dịch ý nghĩa này, Quang Đăng tiết lộ, anh nhận được lời mời từ WHO từ cách đây 2 tuần.

Quang Đăng - "Vũ điệu rửa tay" nhạc "Ghen cô Vy" lại làm điều bất ngờ gây "sốt" mạng - Ảnh 3.

Nam vũ công hé lộ anh sẽ nhảy và có thể hát, rap một đoạn có nội dung liên quan đến chiến dịch. Quang Đăng cũng hứa hẹn sẽ cố gắng hết mình để lan tỏa tinh thần chống thuốc lá cũng như tạo nên những ảnh hưởng tích cực đến khán giả.

Trước đó, trang fanpage chính thức của UNICEF - Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc cũng đã chia sẻ về vũ điệu rửa tay của nam vũ công này trên nền ca khúc "Ghen cô Vy" và dành những lời khen tặng: "Chúng tôi thực sự rất là yêu vũ điệu rửa tay từ một vũ công người Việt Nam - Quang Đăng. Rửa tay sạch với nước và xà phòng là một trong những bước đầu tiên giúp bảo vệ bạn khỏi virus Corona.


Mi Mi (tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem