Chủ đề nóng

Quang Hải, Tiến Linh nói gì về “sao xấu” và hạn năm tuổi?

Thứ tư, ngày 17/02/2021 18:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bóng đá Việt Nam hiện nay có rất nhiều tài năng sinh năm 1997 (Đinh Sửu), theo nhiều quan niệm phương Đông, năm tuổi có thể sẽ gặp hạn.
Bình luận 0

Ngay trước thềm xuân Tân Sửu 2021, nhiều ngôi sao bóng đá Việt Nam sinh năm 1997 đã chia sẻ suy nghĩ của họ về quan niệm này.

"Nhiều người nói năm tuổi thì sẽ gặp hạn nhưng Hải nghĩ rằng, năm 2020 cũng đã trải qua nhiều điều không may mắn và quan trọng là cách bản thân đón nhận. Tôi đã trải qua tất cả nên nghĩ không còn điều gì có thể khiến tôi gục ngã. Tất cả những điều đến, tôi sẽ đón nhận một cách nhẹ nhàng nhất", Quang Hải tâm sự.

Quang Hải, Tiến Linh nói gì về “sao xấu” và hạn năm tuổi? - Ảnh 1.

Tiền đạo Tiến Linh cũng đang có những bước tiến mới trong sự nghiệp nên luôn có tâm lý cẩn thận. Tuy nhiên, anh nghĩ quan trọng nhất vẫn là để tâm lý thoải mái.

"Việc tâm linh ai cũng nên để ý một chút. Tuy nhiên, vấn đề đó không ảnh hưởng quá nhiều đến tâm lý của tôi, vì việc quan trọng nhất là phải giữ cho bản thân một tâm lý thoải mái nhất. Có thể hiểu là một phong độ tốt để trước hết là cống hiến cho câu lạc bộ, sau là cống hiến cho đội tuyển quốc gia.

Quang Hải, Tiến Linh nói gì về “sao xấu” và hạn năm tuổi? - Ảnh 2.

Mùa giải năm nay cũng khá nhiều giải đấu lớn việc duy trì được phong độ và thể lực khá là khó. Là cầu thủ chuyện nghiệp, tôi tập trung vào những điều đó chứ không bận tâm nhiều vào hạn vận.

Việc giải hạn thì có thể là người nhà tôi sẽ làm, còn bản thân tôi chưa bao giờ đi lễ đầu năm. Chỉ có nghe nói thôi", tiền đạo 23 tuổi chia sẻ.

Trung vệ Thành Chung cũng chia sẻ, mẹ anh cảnh báo năm nay “sao xấu” và đã được mẹ đi giải hạn. Hậu vệ của câu lạc bộ Hà Nội chỉ biết, cố gắng hạn chế hết mức có thể những vấn đề có thể ảnh hưởng đến công việc, nghề nghiệp.

Khác với bạn bè, một "con trâu 1997" khác lại "chưa từng nghĩ đến chuyện năm tuổi gặp sao xấu", đó là tiền vệ Trọng Đại. Cựu đội trưởng U19 Việt Nam cho biết, bản thân không để ý đến yếu tố vận hạn mà luôn cố gắng trong tập luyện và thi đấu để đạt được những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong năm tới.

AL (Theo Sports 442)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem