Chủ đề nóng

Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền qua đời

Tào Nga Chủ nhật, ngày 11/04/2021 08:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
PGS. TS Lưu Văn An, Phó bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền qua đời đột ngột khi đang đi công tác tại huyện Văn Chấn và Thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.
Bình luận 0

>> Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền qua đời

Ban Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền thông tin, PGS.TS Lưu Văn An, Phó bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền qua đời vào lúc 22h ngày 10/4/2021 do bị đột quỵ.

Được biết, trong hai ngày 10 - 11/4, Đoàn công tác Học viện Báo chí và Tuyên truyền do PGS.TS Lưu Văn An làm Trưởng đoàn đã có chương trình làm việc tại huyện Văn Chấn và Thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.

Ngày 10/4, Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền cùng đoàn công tác làm việc và ăn tối tại thị xã Nghĩa Lộ. Tới đêm thì ông An bị đột quỵ.

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Đặng Duy Hiển, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Văn Chấn đau xót cho biết, ông đã nhận được tin buồn PGS.TS Lưu Văn An đột ngột qua đời.

Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền qua đời - Ảnh 1.

PGS. TS Lưu Văn An.

Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền qua đời - Ảnh 2.

Hình ảnh PGS.TS Lưu Văn An công tác tại huyện Văn Chấn và Thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái ngày 10/4.

Tại buổi làm việc cuối cùng ở huyện Văn Chấn và Thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái ngày 10/4, PGS.TS Lưu Văn An đã bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, địa phương và trường có sự phối hợp trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ của địa phương.

Tuy nhiên, chuyến công tác đang còn dang dở thì PGS.TS Lưu Văn An đột ngột qua đời trong sự tiếc nuối, đau xót của biết bao thế hệ thầy trò Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

PGS.TS Lưu Văn An, 59 tuổi, Phó giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền, được bổ nhiệm làm quyền giám đốc nhà trường từ tháng 10/2020.

PGS.TS Lưu Văn An sinh năm 1962, tốt nghiệp ngành Dân tộc học, Đại học Tổng hợp Leningrat, nay là Đại học Tổng hợp Sankt-Peterburg, Nga, năm 1988. Ông có thời gian làm tiến sĩ và thực tập sinh tại trường trong hai năm 1992 và 1997.

Sau thời gian công tác tại Viện Dân tộc học, ông về Học viện Báo chí và Tuyên truyền làm việc từ năm 1999 đến nay. Trong 8 năm 2012-2020, ông giữ chức Phó giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem