Rầm rộ rao bán dự án chung cư "ma" gắn mác Bộ Công an: Chính quyền TP.HCM cảnh báo

Văn Dũng Thứ năm, ngày 03/12/2020 10:26 AM (GMT+7)
Nhiều sàn giao dịch BĐS đã tổ chức quảng cáo, rao bán dự án chung cư Lê Minh gắn mác Bộ Công an với quy mô lên đến 1.540 căn hộ và UBND Phường Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM đã phát cảnh báo đến người dân
Bình luận 0

UBND phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM vừa phát thông báo cảnh báo đến người dân về việc mua bán, giao dịch căn hộ chung cư có dấu hiệu lừa đảo tại đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12.

Theo UBND phường Tân Thới Nhất, thời gian gần đây, UBND phường có nắm bắt được thông tin một số sàn giao dịch bất động sản tổ chức giới thiệu cho khách hàng về dự án căn hộ nhà xã hội Lê Minh gắn mác của Bộ Công an có vị trí tại đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12.

TP.HCM: Chính quyền cảnh báo dự án chung cư ‘ma’ gắn mác Bộ Công an hơn 1.500 căn hộ - Ảnh 2.

Phối cảnh "dự án căn hộ nhà ở xã hội Lê Minh Bộ Công an” không có thật được nhiều trang mạng xã hội quảng cáo công khai.

Tuy nhiên, qua kiểm tra rà soát, hiện nay trên địa bàn phường Tân Thới Nhất không có dự án căn hộ nhà ở xã hội nào của Công ty Lê Minh được triển khai. Nhận thấy sự việc có dấu hiệu lừa đảo, nay UBND phường thông báo đến nhân dân sống trên địa bàn phường và các khu vực lân cận được biết để tránh bị kẻ xấu lừa đảo, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, cảnh giác với các thủ đoạn mua bán lừa đảo này.

TP.HCM: Chính quyền cảnh báo dự án chung cư ‘ma’ gắn mác Bộ Công an hơn 1.500 căn hộ - Ảnh 2.

Nhiều thông tin rao bán trên mạng internet của các sàn giao dịch BĐS về dự án "ma" Lê Minh Bộ Công an. Ảnh chụp màn hình.

Theo các thông tin trên mạng internet, dự án chung cư Lê Minh được giới thiệu do Công ty Lê Minh kết hợp Bộ Công an làm chủ đầu tư, tổng diện tích dự án là 25,787 m2, gồm 4 block căn hộ cao 15 tầng (1 tầng hầm, 1 tầng thương mại và 14 tầng căn hộ), khoảng 1.540 căn hộ (1.372 căn nhà ở xã hội, 168 căn hộ thương mại), diện tích từ 49 m2 – 95 m2,  giá dự kiến khoảng 20 triệu đồng/m2 đối với nhà ở xã hội, 26,5 triệu đồng/m2 đối với nhà ở thương mại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem