Chủ đề nóng

Rộ tin Cốc Khai Lai giết nữ MC truyền hình vì ghen

Thứ sáu, ngày 27/04/2012 06:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hãng thông tấn chính thức Tân Hoa Xã của Trung Quốc vừa đề cập tới nghi ngờ, bà Cốc Khai Lai – vợ của cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai - có thể đã giết nữ MC truyền hình Zhang Weijjie vì ghen tuông.
Bình luận 0

Mối ngờ vực được dấy lên sau khi Zhang Weijjie – nữ MC xuất hiện thường xuyên trên kênh truyền hình thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh – bỗng nhiên… “bốc hơi” giữa lúc vợ chồng ông Bạc đang luẩn quẩn trong mớ bê bối.

Bà Cốc Khai Lai từng là luật sư nổi tiếng

Tờ New York Post đưa tin, trong cuộc sống, ông Bạc là mẫu người trăng hoa với những nhiều gái đẹp vây quanh. Tuy nhiên, người tình khiến ông gắn bó và thương yêu hơn cả chính là cô Zhang Weijjie.

Được biết, Zhang được tuyển vào làm việc tại truyền hình thành phố Đại Liên – nơi ông Bạc làm Thị trưởng trong suốt những năm từ 1985 – 2004.

Một số nguồn tin cho biết, khi chân ướt chân ráo tới Đại Liên, Zhang xuất hiện cùng chồng và một con gái. Trong khi đó, một số trang tin, bao gồm cả tờ Mingjing News đóng trụ sở tại New York, lại khẳng định, ông Bạc Hy Lai và cô Zhang đã có với nhau một người con.

Tuy nhiên, tất cả các nguồn tin đều thống nhất rằng, ông Bạc đã quyết định cắt đứt quan hệ với Zhang vì sức ép của người vợ đa tài Cốc Khai Lai và bản thân ông cũng không muốn để chuyện này ảnh hưởng tới con đường thăng tiến sự nghiệp.

Tổng hợp
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem