Chủ đề nóng

Rộ tin đồn Jack bị K-ICM và công ty quản lý lợi dụng, sắp đường ai nấy đi?

Châu Anh Thứ sáu, ngày 20/12/2019 13:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hành động nhỏ của Jack trên mạng xã hội khiến cư dân mạng nghi ngờ anh và K-ICM, công ty quản lý bất đồng quan điểm, đứng trước nguy cơ đường ai nấy đi sau một thời gian gây “sóng gió” trên mạng xã hội.
Bình luận 0

Tối 19/12, trên một diễn đàn dành cho những người quan tâm đến các thông tin liên quan đến showbiz, một tài khoản đăng tải một bài viết với nội dung bày tỏ sự nghi ngờ về mối quan hệ hiện tại của bộ đôi ca sĩ Jack và K-ICM cùng công ty quản lý.

Người này viết: “Nghi vấn Jack và K-ICM sắp toang rồi các bác ạ. Gần đây, Jack có up status nhưng bị xóa đi. Facebook cũng xóa luôn tiểu sử gọi show. Facebook của Jack từ trước giờ do công ty quản lý, up bài, Jack rất ít khi đăng”. Kèm theo bài viết này là hình ảnh chụp lại trang cá nhân và status mới nhất của Jack.

Điều đáng chú ý, trên trang cá nhân, Jack đăng tải một bài viết: “Do mấy hôm nay sức khỏe Jack không tốt. Vì vậy Jack không dùng facebook. Các bạn hãy thận trọng với những tin nhắn đã được gửi đi trong thời gian này nhé! Vì đó không phải tâm hồn Jack… ngoan!”. Đọc được những dòng chữ nhắn nhủ tới fan hâm mộ của Jack, có người đoán rằng bài đăng này sẽ nhanh chóng bị xóa đi.

Hiện tại, ảnh đại diện trên trang cá nhân của Jack không còn là bức ảnh của anh chụp chung với K-ICM để quảng bá sản phẩm âm nhạc “Việt Nam tôi”. Thay vào đó, Jack cập nhật ảnh chụp lại một bản vẽ chân dung đen trắng. Đúng như những gì dân mạng đoán, bài đăng trên của nam ca sĩ không còn xuất hiện trên trang cá nhân của anh.

Bên dưới bài đăng, cư dân mạng bàn tán xôn xao. Tài khoản tên Lê Nga viết: “Ừ ha. Thấy đi đâu cũng tên K-ICM trước mà K-ICM chỉ là hòa âm còn Jack là nhạc sĩ – ca sĩ biểu diễn luôn nên cũng thấy kỳ kỳ rồi. Khánh thì có thể làm nhạc tùm lum còn Jack bắt buộc phải lệ thuộc Khánh khi ra nhạc… vô lý từ đầu. Nhưng kệ đi vì Jack nó hiền, nhát như cục bột, ra đời không có mấy người cáo già như Khánh với mẹ Khánh thì Jack nó cũng gồng không nổi với showbiz”.

B.B bình luận: “Tôi không thích hai đứa này nhưng không hiểu sao tôi cảm thấy Jack bị gia đình nhà kia lợi dụng. Khánh thật sự không có Jack thì không hiểu tài năng gì? Đánh cái đàn nghe chán ý. Xong không hiểu nhóm hai đứa còn lập fanclub riêng của mình Khánh".

Một số người ủng hộ Jack tách ra hoạt động solo thay vì kết hợp với K-ICM: “Tách K-ICM ra thôi Jack”, “Tách đi Jack ơi”, “Tách ra đi xong tìm một bầu show như kiểu Quang Huy – Tùng dạo trước, làm vài năm vững vững rồi lập công ty riêng”, “Ủng hộ Jack tách K-ICM”…

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng cộng đồng mạng đang cố tình làm quá mọi chuyện lên, làm ảnh hưởng mối quan hệ tốt đẹp giữa Jack với K-ICM và công ty quản lý. Theo họ, hành động Jack thay đổi một số thông tin, hình ảnh chỉ là công việc bình thường theo tâm trạng như bao người khác.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Jack, K-ICM và công ty quản lý rạn nứt chỉ là đồn đoán của dân mạng. Những người trong cuộc vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về nghi vấn này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem