Chủ đề nóng

Rợn người với màn đập đá trên đầu của người bí ẩn

Thành Phạm - Ảnh Lê Nhân Thứ hai, ngày 25/05/2015 08:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Màn trình diễn của chàng sinh viên Hoàng Ngọc Thái khiến khán giả căng thẳng.
Bình luận 0

Tối qua (24.5), tập 11 của chương trình Người bí ẩn đã phát sóng trên kênh HTV7. Nổi bật trong các vòng thi của tập này là vòng số 3, cả 2 đội phải tìm ra ai là người có khả năng đập vỡ đá trên đầu. Sau hàng loạt câu hỏi và theo dõi màn biểu diễn của cả 5 nhân vật trên sân khấu, đội khách của Quý Bình - Anh Thư chọn nhân vật số 1, đội nhà Hoài Linh - Việt Hương chọn số 4. 

Chia sẻ lý do chọn nhân vật số 1, Quý Bình cho biết: "Nhân vật này được  rèn luyện cả thời gian dài với đá thì chắc chắn nhìn người có chút gì đó cứng cáp, khắc khổ. Còn mấy bạn còn lại có vẻ tươi xanh quá. Lời nói của anh số 1 cũng có gì đó khô cứng hơn, các bạn kia thì trả lời lưu loát quá. Và nhìn vào ánh mắt của ảnh thì rất thật".

Kết quả, Người bí ẩn là nhân vật số 1 – Hoàng Ngọc Thái (hiện đang là sinh viên ngành Điện Công Nghiệp). Ngọc Thái là học trò của võ sỹ Nguyễn Kim Tuấn, người từng xuất hiện ấn tượng tại tại chương trình với khả năng dùng mắt kéo xe. Ngay sau đó là phần biểu diễn rùng rợn của thấy trò Ngọc Thái. 

Tảng đá xanh được mang xuống tận khán đài cho khán giả kiểm tra, sau đó đặt lên đầu Ngọc Thái, tiếp đến, võ sư Kim Tuấn dùng búa đập hết sức làm vỡ tung viên đá. Toàn bộ phần trình diễn này khiến danh hài Việt Hương, Hoài Linh cùng Quý Bình, Anh Thư và khán giả liên tục nhăn mặt sợ hãi, thậm chí có đoạn nữ danh hài Việt Hương đã chắp tay cầu nguyện cho Ngọc Thái khi xem anh cùng thầy của mình biểu diễn.

Ngọc Thái chia sẻ, anh đam mê bộ môn này từ khi mới 5 tuổi. Hiện Thái đang là sinh viên ngành công nghiệp và biểu diễn công phu là nghề tay trái để kiếm sống.

Trước đó, ở vòng thi đầu tiên, 2 đội phải đoán được ai là người hát dân ca Phú Yên. Sau phần hỏi đáp và quan sát, đội khách Quý Bình - Anh Thư chọn nhân vật số 5 vì thấy ánh mắt có dấu hiệu khả nghi, giống như sợ bị phát hiện. Đội Hoài Linh - Việt Hương chọn số 1. 

Kết quả, người bí ẩn là nhân vật số 1 – Trúc Lai (con của NSƯT Bình Thản) - hiện đang là sinh viên Khoa Nhạc Dân ca – Thính Phòng, trường Nhạc viện Tp.HCM. Hoài Linh vốn là một nghệ sỹ có nhiều kỷ niệm gắn liền với đất Phú Yên nên không khó cho đội nhà trong vòng thi này.

Ở vòng 2, câu hỏi đặt ra cho 2 đội, ai là phi công trong số 5 nhân vật trên sân khấu. Cả 2 đội đều chọn nhân vật số 2.

Kết quả, cả 2 đội đều có câu trả lời chính xác. Người bí ẩn tên là Trần Quang Trí, hiện là cơ phó của Hãng Jetstar Pacific.  Cơ phó Quang Trí mới bay được khoảng 5 tháng, nhân dịp này, anh cũng chia sẻ để khán giả hiểu thêm về nghề phi công. Theo đó, phi công rất quan trọng trong 2 giai đoạn cất cánh và hạ cánh, còn lại hành trình dài thì máy bay bay theo chế độ tự động.

Một vòng thi khiến khán giả và người chơi căng thẳng và hồi hộp không kém là vòng số 4, cả 2 đội phải đoán được ai là người làm vỡ ly mà không cần chạm tay. Quý Bình và Anh Thư chọn nhân vật số 4 vì nghe câu chuyện về luồng điện của anh có vẻ thuyết phục. Trong khi đó, đội nhà Hoài Linh và Việt Hương chọn số 5.

Đúng như đội khách dự đoán, Người bí ẩn là nhân vật số 4, ảo thuật gia Nguyễn Phương. 

Ở phần trình diễn của mình, chính Anh Thư là người cầm trên tay chiếc cốc để hỗ trợ cho ảo thuật gia này. Trong chớp mắt, anh làm vỡ nát chiếc cốc trên tay Anh Thư mà không hề chạm vào chiếc cốc. Đây là màn trình diễn ảo thuật đơn thuần chứ không phải biểu diễn khí công.

Vòng thi cuối cùng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả thông qua phần hỏi đáp giữa 2 đội với các nhân vật trên sân khấu. Sau hàng loạt câu hỏi và quan sát phần biểu diễn của các người bí ẩn trên sân khấu. Với câu hỏi, ai là diễn viên múa lụa, cả 2 đội đều chọn nhân vật số 2.

Kết quả, Người bí ẩn là nhân vật số 2, diễn viên Minh Phương của vũ đoàn The Sun.

Sau 5 vòng thi, chiến thắng chung cuộc thuộc về đội khách với tỷ số 4-3.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem