Saigontourist Group hợp tác cùng Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn xúc tiến thương mại, du lịch

M.T Thứ sáu, ngày 17/11/2023 14:06 PM (GMT+7)
Chương trình hợp tác nhằm phát huy khả năng, thế mạnh, chức năng nhiệm vụ của hai bên, tăng cường phối hợp triển khai các hoạt động truyền thông xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư cho TP.HCM cùng các tỉnh, thành.
Bình luận 0

Ngày 17/11, tại khách sạn Majestic Sài Gòn, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) và Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giai đoạn 2023-2028. Tham dự có đại diện lãnh đạo UBND TP.HCM, đại diện lãnh đạo một số cơ quan báo chí, Hiệp hội, hội, CLB doanh nghiệp, các doanh nghiệp tiêu biểu.

Saigontourist Group hợp tác cùng Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn xúc tiến thương mại, du lịch - Ảnh 1.

Đại diện Saigontourist Group và Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn ký kết hợp tác chiến lược tại TP.HCM. Ảnh: DNSG

Thỏa thuận hợp tác nhằm mục đích góp phần thực hiện các chương trình hợp tác kinh tế giữa TP.HCM với các tỉnh, thành bạn trong và ngoài nước thông qua các hoạt động truyền thông kết nối kinh doanh giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp do hai bên cùng tổ chức.

Xét về triển vọng lợi ích kinh tế, các hoạt động trong chương trình hợp tác sẽ góp phần nâng cao hiệu quả hợp tác kinh doanh và năng lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của thành phố và các tỉnh, thành bạn. Đặc biệt, Saigontourist Group và Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đều trực thuộc UBND TP.HCM, phát huy lợi thế hợp tác, tích cực hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành các nhiệm vụ trọng điểm được UBND TP.HCM giao cho hai đơn vị.

Saigontourist Group hợp tác cùng Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn xúc tiến thương mại, du lịch - Ảnh 2.

Ông Trương Đức Hùng – Tổng Giám đốc Saigontourist hy vọng việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với tạp chí Doanh nhân Sài Gòn sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho hai đơn vị

Theo thỏa thuận hợp tác, các nội dung và hoạt động hợp tác chiến lược giai đoạn 2023-2028 tập trung vào ba lĩnh vực chính, gồm: Hoạt động truyền thông, kết nối kinh doanh vào ngày 9 hàng tháng (chương trình 9th monthly B2B); hoạt động truyền thông sự kiện và hợp tác cung cấp dịch vụ ưu đãi cho bạn đọc Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn.

Cụ thể, hai bên thống nhất phối hợp đồng tổ chức sự kiện hàng tháng tại hệ thống khách sạn, trung tâm triển lãm thuộc Saigontourist Group trong cả nước và từng bước xây dựng 9th Monthly B2B trở thành một sự kiện truyền thông, kết nối kinh doanh hiệu quả của thành phố dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn sẽ hỗ trợ quảng bá về du lịch, điểm đến, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và sản phẩm, dịch vụ các đơn vị thành viên của Saigontourist Group và của các địa phương có hợp tác với TP.HCM.

Theo ông Phạm Huy Bình – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Saigontourist Group, việc Saigontourist Group ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với tạp chí Doanh nhân Sài Gòn được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho hai đơn vị và cho cả nền kinh tế của TP.HCM, các địa phương liên kết và cộng đồng doanh nghiệp tại các địa phương đó. 

"Đặc biệt, sau khi ký kết hợp tác, Saigontourist Group sẽ trở thành đơn vị đồng tổ chức, phối hợp cùng Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn nâng tầm các chương trình 9th Monthly B2B với quy mô lớn hơn, nội dung đa dạng hơn, nhiều trải nghiệm hơn dành cho người tham gia", ông Phạm Huy Bình chia sẻ.

Ông Trần Hoàng – Tổng biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn cho biết: "Saigontourist Group là doanh nghiệp nhà nước lớn với những thế mạnh đặc trưng. Việc hợp tác với Saigontourist Group giúp Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn có thể triển khai ngay các hoạt động truyền thông xúc tiến thương mại tại các địa phương khác trong cả nước. 

Các doanh nghiệp tại TP.HCM khi tham gia 9th Monthly B2B ở địa phương khác, sẽ có cơ hội mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng tại nhiều khu vực. Ngược lại, doanh nghiệp tại các địa phương cũng có cơ hội kết nối, giao lưu hợp tác với các doanh nghiệp của TP.HCM  và các tỉnh thành khác thông qua chương trình truyền thông này".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem