Chủ đề nóng

Từ giữa tháng 9, 3 con giáp vượng vận quý nhân, nỗ lực được đền đáp, công việc thuận lợi

Quỳnh Trang Thứ hai, ngày 13/09/2021 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ giữa tháng 9, 3 con giáp này có công việc thuận lợi, cuộc sống an nhàn, suôn sẻ hơn thời gian trước.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, người sinh năm Tý tính tình thật thà, ngay thẳng, có sao nói vậy. Họ tỉ mỉ, siêng năng và có trách nhiệm trong công việc. 

Họ nỗ lực làm việc, có mục tiêu, định hướng rõ ràng nên thường không bỏ cuộc giữa chừng. Tuy nhiên, người tuổi này đôi khí quá thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người khác. 

Sau ngày 12/9, 3 con giáp vượng vận quý nhân, tài lộc vượng phát - Ảnh 1.

Người sinh năm Tý tính tình thật thà, ngay thẳng, có sao nói vậy.

Từ giữa tháng 9 là ngày người tuổi Tý có tài lộc cực vượng. Họ làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Sau ngày này, tài vận của người tuổi này ngày một tăng cao.

Họ dễ có cơ hội làm ăn phát tài phát lộc. Người làm công ăn lương cũng được cấp trên trọng dụng.

Nỗ lực của họ từ trước đến giờ cũng được đền đáp xứng đáng. Trong thời điểm này, người tuổi Tý chưa có việc làm cũng sẽ tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân. Công việc có bước tiến giúp con giáp này giải tỏa căng thẳng tinh thần.

Con giáp tuổi Tỵ

Người sinh năm Tỵ thường tài năng, khôn khéo hơn người. Họ cũng được biến đến với khả năng sáng tạo và giàu ý tưởng. Thời còn trẻ, sự nghiệp của họ không mấy suôn sẻ, lùi nhiều hơn tiến. 

Nhưng đến trung tuổi, công việc của họ mới ổn định, từng bước đi lên. Người tuổi Tỵ về già có thể không quá giàu sang nhưng sẽ không phải sống nghèo khổ.

Sau ngày 12/9, 3 con giáp vượng vận quý nhân, tài lộc vượng phát - Ảnh 2.

Từ ngày 12/9, người tuổi này được quý nhân phù trợ nên công việc ngày càng thuận buồm, xuôi gió.

Bước sang tháng 9, tài vận của người tuổi Tỵ dần tốt lên. Trải qua nhiều khó khăn, con giáp này từng bước trưởng thành, bền gan, vững chí hơn trong công việc. 

Từ giữa tháng 9, người tuổi này được quý nhân phù trợ nên công việc ngày càng thuận buồm xuôi gió. Nhờ có mối quan hệ cá nhân, con giáp tuổi Tỵ làm việc gì cũng thuận lợi, tài lộc hanh thông, tiền về đầy túi.

Con giáp tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo, có ý tưởng mới lạ. Họ phù hợp với những công việc đòi hỏi tính sáng tạo như kinh doanh. Tuy nhiên, nhược điểm của người tuổi này là dễ xuống tinh thần và tự tạo áp lực cho bản thân. 

Người tuổi này thường không đủ kiên trì để theo đuổi mục tiêu ban đầu.

Thời gian gần đây, họ gặp không ít khó khăn, trở lực. Đây cũng là lúc con giáp này cần suy nghĩ nhiều hơn để tìm ra định hướng mới cho công việc của mình. 

Từ giữa tháng 9, người tuổi này được quý nhân nâng đỡ, Thần Tài phù hộ nên công việc cũng có tiến triển.

Sau ngày 12/9, 3 con giáp vượng vận quý nhân, tài lộc vượng phát - Ảnh 3.

Người tuổi Dậu thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo, có ý tưởng mới lạ.

Nếu làm kinh doanh, họ buôn may bán đắt, được tạo điều kiện tiếp cận với khách hàng. Người làm công ăn lương cũng có sao tốt chiếu mệnh, công việc suôn sẻ hơn trước. 

Người làm trồng trọt chăn nuôi thì mưa thuận gió hòa, cầu được, ước thấy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Bài và ảnh theo Sohu)Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem