Chủ đề nóng

Show Khánh Ly, Hồng Nhung, Quang Dũng lùi biểu diễn vì dịch virus Corona

Huy Hoàng Thứ tư, ngày 05/02/2020 07:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 4/2, đơn vị tổ chức hai đêm nhạc "Chuyện tình live concert 1" có sự tham gia của danh ca Khánh Ly, Hồng Nhung và Quang Dũng đã ra thông báo lùi ngày tổ chức vì dịch virus Corona.
Bình luận 0

Thông tin chính thức từ đơn vị tổ chức IB Group và Nhà hát Lớn Hà Nội, hai đêm nhạc "Chuyện tình live concert 1" dự định diễn ra ngày 7 và 8/3/2020 sẽ được lùi lại nhằm đảm bảo an toàn cho khán giả trước dịch virus Corona. 

Theo đơn vị tổ chức, với mong muốn mang lại một chương trình nghệ thuật đặc biệt vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, BTC đã mời các nghệ sĩ Khánh Ly, Hồng Nhung, Quang Dũng cùng cất tiếng hát thể hiện những ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên... Mọi công việc chuẩn bị cho khâu tổ chức, sản xuất hai đêm nhạc đã sẵn sàng. Tuy nhiên, đơn vị tổ chức vẫn quyết định lùi ngày biểu diễn đến khi dịch virus Corona đã được kiểm soát và khán giả sẵn sàng tâm lý để thưởng thức âm nhạc.

Ông Nguyễn Thùy Dương - đại diện IB Group, cho biết: "Chúng tôi rất tiếc buộc phải tạm dừng tổ chức 2 đêm nhạc vì lý do an toàn của khán giả. Điều này BTC không hề mong muốn, thậm chí gây tổn thất với BTC, nhưng cũng là việc cần phải làm vì chúng tôi phải có trách nhiệm đối với khán giả đêm nhạc nói riêng cũng như các hoạt động vui chơi các nơi cộng đồng nói chung thời điểm này cần phải hạn chế”. 

Ông Chu Anh Hùng – Phó giám đốc Nhà hát Lớn Hà Nội, cũng đồng quan điểm khi cho rằng việc hoãn 2 đêm nhạc là cần thiết và nên làm. “Nhà hát Lớn sẽ cùng với IB Group tổ chức lại các đêm nhạc khác vào thời điểm hợp lý và rất mong các khán giả cùng chia sẻ với chúng tôi vào thời điểm khó khăn này", ông Chu Anh Hùng nói.

Theo ông Nguyễn Thùy Dương, lịch biểu diễn "Chuyện tình live concert 1" sẽ được dời sang tháng 10, diễn ra vào Ngày Phụ nữ Việt Nam 19 - 20/10.

Với các khán giả đã mua vé, ông Nguyễn Thuỳ Dương cho biết, đơn vị tổ chức sẽ hoàn lại 100% tiền vé cho khán giả từ nay đến 15/2. Mọi thông tin chi tiết khán giả có thể theo dõi trên fanpage của sự kiện hoặc liên hệ trực tiếp với BTC.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem