Chủ đề nóng

Siêu tàu du lịch đưa hơn 2.100 du khách châu Âu đến vịnh Nha Trang

Thứ bảy, ngày 01/04/2023 16:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Siêu tàu du lịch đưa hơn 2.100 khách du lịch từ các nước châu Âu đến vịnh Nha Trang.
Bình luận 0

Chiều 1.4, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết: Tàu du lịch cao cấp MSC Poesia (quốc tịch Italia) vừa cập vịnh Nha Trang lúc 9 giờ sáng nay, với 2.145 khách đến từ châu Âu. Trước đó, theo lịch trình tàu MSC Poesia đi từ Hồng Kông (TQ) đến cảng Đà Nẵng sau đó  cập vịnh Nha Trang và đến tiếp theo là TP.HCM.

Siêu tàu du lịch đưa hơn 2.100 du khách châu Âu đến vịnh Nha Trang - Ảnh 1.

Siêu tàu du lịch MSC Poesia (quốc tịch Italia) vừa cập vịnh Nha Trang

Siêu tàu du lịch đưa hơn 2.100 du khách nước ngoài đến vịnh Nha Trang

Khi đến cảng Nha Trang, có 1.045 du khách trên tàu lên bờ và tham quan khám phá các điểm đến, danh lam thắng cảnh, điểm du lịch ở Nha Trang. Theo Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, tính từ đầu năm 2023 đến nay Khánh Hòa đã đón 5 chuyến tàu biển với số khách lên bờ tham quan 1.949 khách. Dự kiến trong tháng 4 sẽ đón thêm 2 chuyến tàu biển đến Nha Trang tham quan.

Siêu tàu du lịch đưa hơn 2.100 du khách châu Âu đến vịnh Nha Trang - Ảnh 2.

Du khách nước ngoài trên tàu MSC Poesia lên bờ khám phá Nha Trang

Với những kinh nghiệm đúc kết trong thời gian qua cùng với các trang thiết bị, hạ tầng cũng đã được chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo chất lượng nên du lịch Nha Trang - Khánh Hòa luôn luôn sẵn sàng cho việc đón tiếp số lượng lớn khách quốc tế trong năm 2023.  Ngành Du lịch Khánh Hòa đặt mục tiêu của năm 2023 phấn đấu đón khoảng 4 triệu lượt khách du lịch, trong đó có khoảng 2,5 triệu lượt khách nội địa và 1,5 triệu lượt khách quốc tế, doanh thu du lịch ước đạt 21.000 tỉ đồng.

XUÂN HƯỚNG (báo Văn hóa)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem