Chủ đề nóng

Sinh đúng 3 khung giờ đại cát này, đến tuổi trung niên, làm ăn cực thịnh

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ năm, ngày 24/09/2020 06:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sinh đúng 3 khung giờ đại cát này, tuy tuổi trẻ vất vả, truân chuyên nhưng đến tuổi trung niên thì sự nghiệp ổn định, ngày càng phất lên.
Bình luận 0

Giờ Mùi (13:00 đến 15:00)

Giờ Mùi là giờ dê ăn cỏ, khung giờ đại cát. Người sinh giờ này được biết đến với tính cách hiền hòa, cởi mở, rất được lòng những người xung quanh. Họ cũng là người tốt bụng, tâm tính thiện lương, hay thương người. Là người làm nhiều việc thiện, tích đức nên người sinh giờ này thường gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ nên mọi việc hanh thông, vạn sự như ý. 

Người sinh giờ Mùi có số may mắn hơn người. Họ thông minh, tài trí hơn người, giỏi phát hiện các cơ hội làm ăn nên làm việc gì cũng dễ thành công. 

Đến tuổi trung niên, sự nghiệp của họ ngày một phất lên. Họ làm đâu thắng đó, tiền đầy hai túi. 

Không những thế, những người này còn tạo công ăn việc làm, trao cơ hội thành danh cho nhiều người.

Sinh đúng 3 khung giờ đại cát này, đến tuổi trung niên, làm ăn cực thịnh - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Giờ Dậu (17:00 đến 19:00)

Theo quan niệm của người xưa, giờ Dậu là giờ gà lên chuồng, khung giờ đại cát. Người sinh giờ này sinh ra đã mang phúc khí. Tuy cuộc đời họ phải trải qua nhiều thăng trầm nhưng đến hậu vận cũng sẽ bình an, sung túc. 

Người sinh giờ Dậu thuộc tuýp người khôn ngoan, biết cách đối nhân xử thế, làm việc gì cũng dễ kiếm ra tiền. Vì có tính toán kỹ càng nên họ luôn đi trước người khác một bước, dễ gặp may mắn trong cuộc đời, mưu cầu tiền bạc luôn suôn sẻ.

Sau tuổi 40, người sinh giờ này có sự nghiệp ổn định, nắm trong tay tiền bạc, quyền lực, được nhiều người nể sợ. Nhờ biết quản lý tài chính họ đầu tư mát tay nên tài sản, tiền bạc ngày một tăng tiến. Về già, họ có được cuộc sống sung túc, vui vầy cùng con cháu.

Sinh đúng 3 khung giờ đại cát này, đến tuổi trung niên, làm ăn cực thịnh - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Giờ Tý (23:00 đến 1:00)

Giờ Tý là giờ chuột hoạt động rất mạnh, khung giờ đại cát. Người sinh ra vào giờ này thường mang tính cách hài hước, dễ gần. Trong cuộc sống, họ là người tinh tường, quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Tuy nhiên, hồi trẻ họ rất bướng bỉnh, không nghe lời người lớn, thích làm theo ý mình nên sự nghiệp không được xuôi chèo mát mái. Biết mình đã chọn sai đường nhưng người sinh giờ này vẫn không nản lòng, tiếp tục tiến lên. 

Họ phải đi đường vòng, trải qua nhiều khó khăn, thử thách mới có thể thành công. Chỉ cần họ nhận ra lỗi lầm, rút kinh nghiệm từ những sai lầm trong quá khứ thì sau tuổi trung niên, người sinh giờ này sẽ đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp. 

Người sinh giờ này dễ vươn lên tầm lãnh đạo, thu nhập tăng lên, cuộc sống càng về sau càng sung túc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem