Chủ đề nóng

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này năm Nhâm Dần phúc khí tràn đầy, làm giàu không khó

Huy Nguyên Thứ tư, ngày 26/01/2022 19:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những người sinh vào ngày Âm lịch này được hưởng phúc khí cả năm Nhâm Dần, vận trình suôn sẻ, tiền sản tăng tiến, làm giàu không khó.
Bình luận 0

Nhiều người vẫn có thói quen xem bói ngày tháng sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh con giáp thì ngày tháng sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Chỉ những người thực sự may mắn mới có thể cảm nhận được "ngũ phúc lâm môn" (trường thọ, phú quý, khang ninh, hảo đức, thiện chung). Những người này cả đời khỏe mạnh, phú quý, thiện lương, không gặp tai họa bất ngờ.

Những người sinh vào ngày Âm lịch này, năm Nhâm Dần 2022 có phúc khí đáng ghen tỵ, lên tục đón việc vui, kinh doanh thành công, làm giàu không khó.

Những người sinh vào ngày 1 và 5 Âm lịch

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này năm Nhâm Dần đón phúc khí đến cửa, tiền tài được cải thiện - Ảnh 1.

Những người sinh vào ngày 1 và 5 Âm lịch có túi tiền căng đầy trong năm Nhâm Dần 2022. Ảnh minh họa PIXABAY

Bói ngày tháng sinh Âm lịch, người sinh vào 2 ngày Âm lịch này trong năm Nhâm Dần này sẽ gặp nhiều may mắn.

Dù cuộc sống của họ không hoàn hảo về nhiều mặt nhưng có thể nói là được nhiều người ngưỡng mộ. Họ khả năng chịu đựng được áp lực, nỗ lực vượt qua khó khăn, cư xử hòa nhã, tốt bụng với mọi người.

Những người sinh ngày Âm lịch này cũng khá thẳng thắn và rộng lượng. Trong năm Nhâm Dần 2022, tiền tài vượng phát, họ càng ngày càng có tự tin hơn để đối mặt với mọi việc. Năm nay, họ nhận được nhiều sự hỗ trợ của quý nhân, tiến lên không ngừng, tinh thần phấn chấn.

Năm Nhâm Dân, với người sinh ngày 1 và 5 Âm lịch khá sung túc, túi tiền căng chặt.

Những người sinh vào ngày 17 Âm lịch

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này năm Nhâm Dần đón phúc khí đến cửa, tiền tài được cải thiện - Ảnh 2.

Những người sinh vào ngày 17 Âm lịch thu hoạch lớn trong năm Nhâm Dần 2022. Ảnh minh họa PIXABAY

Bói ngày tháng sinh Âm lịch, người sinh ngày 17 Âm lịch sẽ có những bước phát triển tốt trong năm Nhâm Dần 2022.

Mặc dù trước đó có một số tổn thất trong đầu tư và kinh doanh nhưng vận may cuối cùng cũng đến. Khả năng cao là họ có thể khôi phục công việc và tiền bạc của mình được trong năm nay.

Trải qua giai đoạn sóng gió, người sinh ngày 17 Âm lịch được rèn luyện và có thêm sự nhạy bén, sắc sảo để nhận biết những bẫy rập trong cuộc sống. Họ sẽ không sợ bị kẻ xấu lợi dụng, lừa đảo hay phải vất vả vượt núi, thậm chí "đi thường vòng" để đạt được mục tiêu như mong đợi.

Năm Nhâm Dần thực sự là những ngày hạnh phúc của người sinh ngày 17 Âm lịch. Tinh thần phấn chấn, năng lượng tràn đầy, họ không hề khó khăn trong việc kiếm tiền, thoát khỏi những gánh nặng trong cuộc sống.

Năm Nhâm Dần 2022, người sinh ngày 17 Âm lịch thu hoạch lớn.

Những người sinh vào ngày 25 Âm lịch

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này năm Nhâm Dần đón phúc khí đến cửa, tiền tài được cải thiện - Ảnh 3.

Những người sinh vào ngày 25 Âm lịch tạm biệt khó khăn trong năm Nhâm Dần 2022. Ảnh minh họa PIXABAY

Bói ngày tháng sinh Âm lịch, người sinh ngày 25 Âm lịch gặp vận khí ngút trời trong năm 2022, mọi việc đều hanh thông.

Là người sống lý trí, mạnh mẽ, họ sẽ không bị ràng buộc, bó chân bó tay bởi 1 số khó khăn nhỏ nhặt. Vận trình phát triển của họ cũng vô cùng thuận lợi. Họ dễ dàng nắm bắt cơ hội cả trong và và ngoài nơi làm việc, số tiền kiếm được ngày càng nhiều.

Trong thnsg 5-6/2022, người sinh ngày 25 Âm lịch có tài vận hanh thông nhất. Tạm biệt những thăng trầm vất vả, cuộc sống của họ cũng trở nên giàu có đáng kể. Từ nửa đầu năm 2022, khả năng mua nhà, tậu xe không còn xa với.

Tuy còn cả một chặng đường dài để phát triển nhưng năm Nhâm Dần 2022 sắp bắt đầu. Nó có thể giúp người sinh ngày 25 Âm lịch tiết kiệm rất nhiều thời gian và khiến mọi người xung quanh phải ghen tị.

(Theo QQ)
* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem