Chủ đề nóng

Sinh vào 6 ngày này, tháng 6 Âm lịch phúc khí vô biên, của cải, lộc lá đầy nhà

Ánh Quỳnh Chủ nhật, ngày 01/08/2021 19:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người sinh vào 6 ngày này thường được trời ban may mắn, của cải trong thời điểm tháng 6 Âm lịch.
Bình luận 0

Những ngày Âm lịch này được cho là ngày tốt. Người sinh vào những ngày này thường gặp được nhiều may mắn, phúc lộc. Đặc biệt, trong tháng 6 Âm lịch này, họ có thể có được bước tiến trong sự nghiệp hoặc nhận tin vui trong chuyện tình cảm.

Mùng 8 và 14 Âm lịch

Người sinh ngày mùng 8 Âm lịch hàng tháng đa phần đều mang số mệnh giàu sang, phú quý. Họ có tài lại khiêm tốn nên thường đạt được nhiều thành tựu. Trong khi đó, người sinh vào ngày 14 Âm lịch lại là người trầm tính, hay giấu kín tâm tư của mình. 

Người sinh ngày này nói ít làm nhiều, đa phần thường có sự nghiệp vững chắc sau tuổi trung niên.

Sinh vào 6 ngày này, sang tháng 6 Âm lịch phúc khí vô biên, của cải, lộc lá đầy nhà  - Ảnh 1.

Người sinh ngày mùng 8 Âm lịch hàng tháng đa phần đều mang số mệnh giàu sang, phú quý. (Ảnh minh họa)

Bước sang tháng 6 Âm lịch, người sinh ngày mùng 8 và ngày 14 đều được phúc tinh chiếu mệnh nên phúc lộc dồi dào, tài lộc rất vượng. Nếu là nam, bạn gặp được cơ may phát triển trong sự nghiệp. Đó có thể là một công việc mới hoặc một cơ hội hợp tác làm ăn. Nếu là nữ, họ có hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Họ và nửa kia sớm có tin vui mang bầu hoặc con của cái của họ học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt.

Ngày 19 và 26 Âm lịch

Người sinh ngày 19 và 26 Âm lịch hàng tháng thường sở hữu ngoại hình đẹp lại có phúc khí trời ban. Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã được gia đình yêu thương, bao bọc. Người sinh ngày nay được biết đến với tính cách hiền lành, bao dung và nhân hậu. Họ sẵn sàng giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn nên được nhiều người yêu quý.

Bước sang tháng 6 Âm lịch, người sinh ngày 19 có vận số tốt, có cơ hội phát triển sự nghiệp. Họ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ về nguồn vốn và mối quan hệ. Người làm công ăn lương cũng được cấp trên nâng đỡ nên cơ hội thăng tiến rộng mở. 

Người sinh vào ngày 26 có vận đào hoa vượng. Người còn độc thân sẽ sớm tìm được người nguyện ý với mình. Người đã có gia đình thì tình cảm lứa đôi thêm mặn nồng, viên mãn.

Sinh vào 6 ngày này, sang tháng 6 Âm lịch phúc khí vô biên, của cải, lộc lá đầy nhà  - Ảnh 2.

Bước sang tháng 6 Âm lịch, người sinh ngày 19 có vận số tốt, có cơ hội phát triển sự nghiệp. (Ảnh minh họa)

Mùng 3 và mùng 10 Âm lịch

Người sinh vào ngày mùng 3 và mùng 10 thường tốt bụng, dễ tính, khí chất tốt. Bẩm sinh họ là những người rất thông minh, nhanh nhạy nhưng không bao giờ tỏ ra kiêu ngạo. Họ luôn tâm niệm rằng mình chỉ là một hạt cát giữa đại dương bao la và luôn cố gắng hết sức để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. 

Thời còn trẻ, người sinh ngày này phải va vấp tương đối nhiều, sau tuổi 30 đường tài vận của họ mới suôn sẻ.

Bước sang tháng 6 Âm lịch, người sinh vào ngày mùng 3 và mùng 10 có quý nhân phù trợ nên cầu được ước thấy. Họ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Việc làm ăn phát tài phát lộc, thuận buồm xuôi gió hơn thấy rõ. 

Ngoài ra, trong công việc, sẽ có người liên hệ, hợp tác với họ. Trong tháng 6 Âm lịch, người sinh ngày này cũng có cơ hội đầu tư kinh doanh, chớ nên bỏ lỡ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Bài và ảnh theo Sohu)


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem