Chủ đề nóng

Sinh vào ngày Âm này, cả đời được quý nhân theo chân, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc nở rộ

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ năm, ngày 06/08/2020 06:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày sinh Âm lịch cũng là yếu tố để dự đoán tài vận, phúc phần, tài lộc trong cuộc đời của mỗi người.
Bình luận 0

Mùng 2 và mùng 8 

Những người sinh ra trong 2 ngày này trong suốt cuộc đời thường gặp nhiều may mắn, phúc phần. Vốn là người thông minh, tài trí hơn người, những người này có con mắt nhìn xa trông rộng, có khả năng dự đoán tình hình. Họ là người khéo léo, giỏi giao thiệp, thích giao lưu, gặp gỡ mọi người. Hầu hết những người sinh ra trong 2 ngày này dễ trở thành người nổi tiếng hoặc chí ít cũng được nhiều người biết đến. 

Người sinh vào ngày mùng 2 và mùng 8 có vận quý nhân rất vượng. Quý nhân không chỉ giúp đỡ họ lúc khó khăn mà còn giúp họ phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy, người sinh vào ngày này làm đâu thắng đấy, sự nghiệp thường thành công hơn so với những người cùng độ tuổi.

Sinh đúng vào ngày Âm này, cả đời được quý nhân theo chân, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc nở rộ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Ngày 14 và 19 Âm lịch

Nếu để ý, bạn sẽ thấy những người sinh vào ngày 14 và 19 Âm lịch thường thành đạt và có cuộc sống viên mãn hơn người. Bất kể là đàn ông hay phụ nữ, người sinh ngày này thường mang tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và rất tự chủ. Họ là những người có khả năng lãnh đạo, thuyết phục và cũng là người có tiếng nói, sức ảnh hưởng. 

Nói cách khác, người sinh ngày này vừa có danh tiếng, vừa có tài sản. Đàn ông sinh ra trong 2 ngày này đến khoảng 30 tuổi sẽ nắm trong tay tài sản và công danh. Phụ nữ sinh ra vào ngày này thường mang số vượng phu. Sau khi kết hôn, họ có được gia đình hạnh phúc, đủ đầy, được chồng yêu thương, các con hiếu thảo.

Sinh đúng vào ngày Âm này, cả đời được quý nhân theo chân, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc nở rộ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Ngày 23 và 28 Âm lịch

Người sinh vào 2 ngày này thường có vận quý nhân rất vượng. Cuộc đời họ thường được định sẵn giàu sang, phú quý. Họ thường là người thông minh, tài giỏi và có chí tiến thủ. Những người sinh ngày này thường mang tính cách quyết đoán, kiên định. Khi đã quyết định làm việc gì, họ sẽ cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu chứ không bỏ cuộc giữa chừng. 

Người sinh vào ngày 23 và 28 Âm lịch, đi đến đâu gặp quý nhân ở đó. Dù xuất phát điểm, họ có thể gặp khó khăn nhưng về hậu vận họ ắt sẽ giàu sang, đủ đầy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem