Sinh vào tháng Âm lịch này, nửa cuối năm 2021 gặt hái tài lộc, phúc khí vẹn toàn

Thứ sáu, ngày 30/07/2021 19:28 PM (GMT+7)
Người sinh vào tháng Âm lịch sau không những được hưởng phúc khí mà tài lộc còn dồi dào viên mãn vào nửa cuối năm.
Bình luận 0

Ngoài năm sinh thì tháng sinh Âm lịch cũng tiết lộ rất nhiều về tính cách và vận mệnh của một người. Có người "sinh thuận mùa" thì làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, mọi việc hanh thông, suôn sẻ. 

Có người thì "dã tràng xe cát biển Đông", làm lụng mãi vẫn chưa gặp được thành công như ý. Không chỉ vậy, vận khí mỗi năm mỗi khác, may mắn xoay vần, không phải ai cũng nhận được phúc khí toàn vẹn.

Những người sinh vào tháng Âm lịch này thu hết lộc trời vào nửa cuối năm 2021, tìm được đường đi đến thành công cho bản thân mình. Người sinh vào tháng nào may mắn đến vậy?

 - Ảnh 1.

Người sinh vào tháng 1 và tháng 4 Âm lịch

Những người sinh vào tháng 1 và tháng 4 Âm lịch có tinh thần trách nhiệm rất cao nên khi làm việc gì họ cũng chuyên tâm và không bỏ cuộc dù vấp phải khó khăn. Càng khó khăn dồn bước, họ càng xông pha để tìm được đường đến thành công.

Người sinh vào hai tháng Âm lịch này đặc biệt nhiệt tình, họ không quản ngại giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Chẳng những vậy, họ còn không đòi hỏi sự báo đáp.

Người sinh vào tháng 1 và tháng 4 Âm lịch có tính cách ngay thẳng và cởi mở, hoà đồng với người xung quanh. Họ cũng biết cách dĩ hoà vi quý, không xảy ra xung đột vì những chuyện nhỏ nhặt. Nếu dành nhiều thời gian tiếp xúc với họ, bạn sẽ càng cảm thấy họ có lối sống giản dị và gọn gàng. 

Người thuộc hai tháng sinh âm lịch này giỏi sắp xếp công việc, nên khi làm việc cùng họ bạn sẽ nhận thấy tư duy của họ rất rõ ràng.

Người sinh vào tháng 1 Âm lịch có lòng độ lượng và sự khoan dung lớn. Trong cuộc sống cũng như công việc, họ luôn biết cách nhường nhịn và kết hợp với người khác để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Người sinh vào tháng 4 Âm lịch không những tư duy tích cực mà họ còn dùng sự thiện lương của mình để cảm hóa mọi người xung quanh. Họ dùng cái tâm của mình để chinh phục mọi nấc thang trong sự nghiệp và ngày càng đạt được nhiều thành tích cao.

Từ giờ đến cuối năm 2021, người sinh tháng 1 và 4 Âm lịch đều đạt được vận may cực thịnh, mặc người khác khó khăn, họ vẫn đón nhận phúc khí của mình. Miệt mài và cặm cụi làm tốt phần việc của mình, người sinh tháng 1 và 4 Âm lịch sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

 - Ảnh 2.

Người sinh vào tháng 5 và 7 Âm lịch

Những người sinh vào tháng 5 và tháng 7 Âm lịch nhìn chung có tính cách rất dễ gần. Trong quá trình giao tiếp với người khác, họ luôn biết nắm bắt cảm xúc, đặt vào hoàn cảnh người khác để suy nghĩ. Khi đối mặt với bế tắc trong tranh luận, họ không bao giờ đổ mâu thuẫn sang cho người khác và cũng không truyền cảm xúc tiêu cực lên mối quan hệ đó.

Bởi là người có trách nhiệm, dù họ không tỏ ra lạc quan nhưng họ vẫn lan tỏa năng lượng tích cực mà mình có. Điều này cho thấy, người sinh vào hai tháng này chủ động chịu áp lực trong công việc, thậm chí sẵn sàng thay người khác giải quyết vấn đề.

Chính vì chí công vô tư nên người sinh tháng 5 và 7 Âm lịch để lại ấn tượng tốt trong lòng người khác, uy tín của họ tăng lên mỗi ngày. Đây cũng là nền tảng giúp họ bén rễ vững chắc trong sự nghiệp của mình.

Người sinh tháng 5 Âm lịch trong công việc là người chăm chỉ, dốc sức toàn lực cho sự nghiệp của mình. Cộng với tài năng bản thân được bồi đắp qua năm tháng, người sinh vào tháng 5 Âm lịch sẽ sớm lập được thành tích, thu phục được cả tiểu nhân luôn đố kị với sự tỏa sáng của họ. 

Đặc biệt, trong khoảng thời gian cuối năm, người sinh tháng 5 Âm lịch sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn mong đợi. Hãy đón chờ những thành công mà bạn đã dốc sức đạt được sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn nhiều như thế nào.

Người sinh tháng 7 Âm lịch cũng sẽ không phụ sự kỳ vọng của bản thân khi thời gian cuối năm là lúc bạn tìm lại những gì đã mất. Có nhiều cơ hội tuột khỏi tầm tay nhưng bạn sẽ gặp được cơ hội mới do quý nhân xuất hiện mang lại. Bạn chỉ cần nắm bắt tốt và tỏa sáng theo cách riêng của mình mà thôi.

 - Ảnh 3.

Người sinh vào tháng 8 và 10 Âm lịch

Những người sinh vào tháng 8 và tháng 10 Âm lịch đặc biệt nổi trội ở tinh thần lạc quan mà không phải người nào cũng có được. Nói như vậy vì người sinh vào hai tháng Âm lịch này khi gặp sự cố, họ không than vãn hay chỉ trích đổ tại số mệnh mà luôn chủ động nghĩ cách giải quyết khó khăn trước mắt.

Họ chưa bao giờ ngồi chờ vận may tới mà không làm gì cả. Không những có tài năng, họ còn là người sống và làm việc có trách nhiệm. Mỗi việc họ làm, mỗi ý tưởng họ sáng tạo đều thể hiện sự chuyên tâm và nhân phẩm được thổi hồn vào đó.

Họ cũng là những người chủ động chịu áp lực công việc và cố gắng hợp tác với người khác nhiều nhất có thể. Chính điều này giúp họ sớm lấy được lòng tin của mọi người xung quanh. Trong quá trình phát triển sự nghiệp của mình, họ không phải chỉ toàn thuận lợi may mắn, khó khăn cũng có lúc cản đường nhưng họ có thể nhanh chóng tìm ra phương án giải quyết tối ưu.

Người sinh tháng 8 Âm lịch tin rằng sự đoàn kết giữa tập thể có thể giúp họ đạt được thành công trong sự nghiệp nhanh nhất nên họ dành nhiều thời gian để vun đắp mối quan hệ với mọi người. Họ cũng tin tưởng rằng lùi một bước tiến ba bước sẽ nhanh chóng tìm được thành công. Đó chính là kim chỉ nam giúp họ gặt hái được nhiều thành quả hơn trong nửa cuối năm 2021 này.

Đối với người sinh tháng 10 Âm lịch, dù trong sự nghiệp của mình nhiều khi gặp phải chuyện tẻ nhạt hoặc thất bại nhưng điều đó không làm họ nản lòng. Ngược lại đó là đòn bẩy giúp họ nhanh chóng tìm thấy động lực để sửa sai và cố gắng nhiều hơn. 

Thử thách giúp họ trưởng thành nhanh chóng và ngay trong khoảng thời gian cuối năm này, họ sẽ làm sự nghiệp của mình phát triển lên một tầm cao mới.  

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

 

Triều Dương (Pháp luật và bạn đọc)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem