Chủ đề nóng

Sự khác biệt công viên nghĩa trang truyền thống và Thiên đức vĩnh hằng viên

Thứ năm, ngày 12/09/2013 11:14 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Quỹ đất ngày càng hạn hẹp, để có thể tìm được một nơi mai táng cho người quá cố tại các khu vực thành thị quả không phải là một điều dễ dàng.
Bình luận 0
Tình trạng quá tải của các nghĩa trang tại các khu đô thị lớn trên địa bàn cả nước kéo theo việc gây ô nhiễm môi trường cùng như mất mỹ quan do việc chôn cất không chu đáo, dẫn đến việc nhiều nghĩa trang trong thành phố bị đóng cửa.


Trước tình hình đó, bên cạnh việc giải quyết đất mai táng cho người dân có nhu cầu cùng với việc mong muốn mang lại cho người dân một cái nhìn, cảm nhận mới mẻ về loại hình công viên nghĩa trang dự án Công viên nghĩa Trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên đã được đưa vào xây dựng với quy mô 90ha bao gồm 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên rộng 7ha tại Huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ.

Theo quy hoạch nơi đây sẽ trở thành một 1 công viên nghĩa trang siêu hiện đại mang tầm cỡ của một công viên nghĩa trang quốc gia đạt tới các chỉ tiêu tốt nhất về tâm linh, kiến trúc, cảnh quan và môi trường. Với các công trình kiến trúc tâm linh nổi bật như: Đại lộ Mùa Xuân, Vĩnh Hằng Môn, hồ Lục Thủy, nhà hỏa táng, nhà tang lễ, chùa Thiên Long, tượng Phật Thích Ca A Di Đà, Trục thần đạo dài 1 cây số với 500 pho tượng la hán, khu dịch vụ hoàn hảo… đã tạo nên những giá trị tâm linh mà không phải dự án công viên nghĩa trang nào cũng có được.

Mọi thông tin chi tiết về công viên nghĩa trang Thiên Đức các gia đình có thể liên hệ trực tiếp tại Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức - Số 135 Phùng Hưng, phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại 097.999.22.97 - Số 2 Lô G1 đường Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 097.999.22.97 – 0985.99.11.55
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem