Chủ đề nóng

Tạm đình chỉ công tác hai công an đánh nhau khiến một người nhập viện

Duy Hậu Thứ hai, ngày 31/08/2020 11:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lãnh đạo các đơn vị đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với hai chiến sĩ công an đã đánh nhau khiến một người nhập viện.
Bình luận 0

Ngày 31/8, trung tá Hoàng Thành Trung - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, thủ trưởng các đơn vị đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với hai chiến sĩ công an có liên quan đến vụ đánh nhau khiến một người nhập viện.

Tạm đình chỉ công tác hai công an đánh nhau khiến một người nhập viện - Ảnh 1.

Trần Hậu Tâm nhập viện điều trị sau khi xảy ra xô xát với Mông Phạm Thái Bằng.

Theo đó, Trần Hậu Tâm, công tác tại Công an huyện Cư M'Gar (Đắk Lắk) tạm bị đình chỉ thời hạn 60 ngày. Mông Phạm Thái Bằng, hiện đang công tác tại Phòng Cảnh sát giao thông- Công an tỉnh Đắk Lắk, bị tạm đình chỉ thời hạn 15 ngày.

"Việc tạm đình chỉ công tác hai đồng chí này là để tổ chức xác minh làm rõ vụ việc. Quan điểm của Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk là trên cơ sở xác minh sẽ xử lý nghiêm sai phạm theo đúng quy định"- trung tá Hoàng Thành Trung cho biết.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, vào trưa 27/8 tại đường 19/5, phường Ea Tam, TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã xảy ra một vụ ẩu đả giữa hai thanh niên. Đáng chú ý, hai thanh niên trong vụ việc này là hai chiến sĩ công an nói trên.

Vụ việc đã khiến Trần Hậu Tâm bị nhập viện do vỡ xương hàm trái, mi mắt trái có 2 vết thương chảy nhiều máu và bị đa chấn thương phần mềm vùng đầu, mặt và một số vùng khác.

Thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk, hai chiến sĩ này xảy ra xô xát là do mâu thuẫn cá nhân. Theo tìm hiểu, mâu thuẫn xảy ra là do nợ nần. Về việc đánh nhau, Trần Hậu Tâm cho rằng đã bị Mông Phạm Thái Bằng kẹp cổ đánh vào mặt đầu, sau đó dùng mũ bảo hiểm đánh tiếp. Trong khi đó, Mông Phạm Thái Bằng lại cho rằng mình chỉ tự vệ do bị Trần Hậu Tâm chặn xe gây sự.

Ngoài ra, theo tìm hiểu của chúng tôi, Mông Phạm Thái Bằng còn là con rể của ông Y Bé Ksơr, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem