Nguyên liệu:
- 400g thịt lợn
- 5-6 tép tỏi băm
- 2 cây rau mùi băm
- 5g hạt tiêu
- 5g muối
- 60ml nước tương
- 15ml xì dầu đặc
- 30g vừng trắng
Cách làm:
- Trộn đều tất cả nguyên liệu và xát lên thịt để ướp.
- Phơi thịt ngoài trời nắng trong 1 ngày tới khi bề mặt thịt khô se lại.
- Cho thịt vào chảo chiên giòn và chấm với tương ớt.
Thời tiết này mà được nhâm nhi miếng thịt một nắng thơm lừng và cốc bia mát lạnh thì còn gì bằng.
Chúc các bạn thực hiện thành công!
Thịt ba chỉ mềm thơm cùng với măng giòn ngọt là sự kết hợp tuyệt vời cho bữa cơm gia đình thêm đặc sắc.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.