Tận dụng nắng hè để phơi thịt một nắng cực ngon

Minh Châu (Theo Khiewchanta) Thứ bảy, ngày 10/06/2017 12:55 PM (GMT+7)
Những ngày nắng nóng, thay vì than vãn, sao bạn không tận dụng thời tiết để phơi món thịt một nắng siêu ngon này nhỉ.
Bình luận 0

Nguyên liệu:

- 400g thịt lợn

- 5-6 tép tỏi băm

- 2 cây rau mùi băm

- 5g hạt tiêu

- 5g muối

- 60ml nước tương

- 15ml xì dầu đặc

- 30g vừng trắng

Cách làm:

img

- Trộn đều tất cả nguyên liệu và xát lên thịt để ướp.

- Phơi thịt ngoài trời nắng trong 1 ngày tới khi bề mặt thịt khô se lại.

- Cho thịt vào chảo chiên giòn và chấm với tương ớt.

Thời tiết này mà được nhâm nhi miếng thịt một nắng thơm lừng và cốc bia mát lạnh thì còn gì bằng.

img

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thịt kho măng mềm ngon, thơm nức thế này ai mà cưỡng lại nổi!

Thịt ba chỉ mềm thơm cùng với măng giòn ngọt là sự kết hợp tuyệt vời cho bữa cơm gia đình thêm đặc sắc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem